mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Cơ chế và cấu tạo ghế văn phòng chân xoay

Ghế văn phòng chân xoay đang là xu hướng chính trong đồ nội thất văn phòng .

Với thời gian làm việc tối thiểu trung bình là 8h/ ngày của dân văn phòng , để bảo vệ sức khỏe của mình họ đã rất chú trọng đến việc lựa chọn cho mình một chiếc ghế ngồi thật phù hợp . Lí do gì khiến họ lựa chọn ghế chân xoay ? Bởi vì ngồi ghế chân xoay ta có thể dễ dàng điều chỉnh được độ cao của ghế một cách hợp lí nhất , có một tư thế ngồi làm việc ngăn ngắn sẽ giúp bạn tránh được những nguy cơ như : gù lưng , vẹo cột sống .. . Bên cạnh đó tính năng xoay ghế sẽ xóa tan sự mệt mỏi của cơ thể khi phải ngồi quá lâu .

Vậy ghế văn phòng có cấu tạo thế nào để thực hiện những chức năng ấy ?

ben ghế 

Ghế gồm một ống hình trụ (ben ghế) trong ống đó có một lò xo có thể đẩy mặt ghế lên ( tương đối mạnh ) phía ngoài ống hình trụ đó là hệ thống khóa ( mở khóa bằng cái tay gạt nhỏ) ( cấu tạo này hơi phức tạp. khó có thể diễn trả bằng lời, nhưng bạn hãy tưởng tượng nó như một má thắng tì lên ống hình trụ đó, kéo cái cần thì thắng nhả ra ) 

cần gạt (bát điều chỉnh )

Ngoài ra còn một bộ phận để hãm ống hình trụ lại để khỏi bắn bất ngờ khi bạn kéo cái tay gạt kia. - du học Nhật Bản

Cơ chế hoạt động của ghế xoay văn phòng 

- bạn ngồi lên ghế, trọng lượng của bạn thắng lực đẩy lò xo, bạn mở khóa, cái ghế tụt xuống. 
- bạn nhổm dậy, mở khóa, lực đẩy của lò xo thắng, ghế trồi lên, hết. 
Cái này là nguyên lí chung của ghế văn phòng , tùy từng hãng mà cấu tạo có thể khác một chút. 


Các bài viết liên quan :
>> http://chonoithat.com.vn/xu-li-ghe-van-phong-chan-xoay-khi-bi-hong-pittong-ns128.html
>>  http://chonoithat.com.vn/huong-dan-lap-ban-lam-viec-chan-sat-ns127.html


Ý kiến khách hàng

x