mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Đắm chìm trong những món đồ nội thất họa tiết nhiệt đới

Căn nhà mùa hè của bạn sẽ trở nên mới mẻ và thu hút hơn bao giờ hết nhờ những món đồ nội thất họa tiết nhiệt đới như sóng biển , vỏ sò ,mặt trời ....Cùng chonoithat.com.vn ngắm nhìn chúng để thêm lựa chọn cho bộ sưu tập nội thất độc đâó của bạn nhé !

Một công ty thiết kế người Thụy Điển vừa tung ra một phong cách với hơi hướng pha chút Nam Mỹ với những món đồ nội thất có họa tiết nhiệt đới .Dòng nội thất mang hơi thở Brazil phiên bản giới hạn được gọi là TILLFÄLLE. Giám đốc sáng tạo của dự án, Mette Nissen nói rằng đây là một trải nghiệm rất khác biệt, vượt ra khỏi phong cách thường thấy của họ. "Tất cả mọi thứ ở Brazil mang đến cảm giác phóng khoáng. Những món đồ nội thất phiên bản giới hạn lần này phù hợp với những người thích cuộc sống sôi động, vận động nhanh".


>> Khám phá phong cách thiết kế nội thất hội trường của người Thụy Điển !Một chiếc thảm với họa tiết sóng biển với 2 tông màu chủ đạo đen và trắng tạo cảm giác sang chảnh cho căn phòng .


Nếu muốn làm nổi bật không gian chỉ cần một chiếc ghế có họa tiết nhiệt đới như này !Một chiếc khay đựng có họa tiết nhiệt đới

Những gam màu vô cùng nổi bật và ấn tượng khiến người xem cảm thấy thích thú . Một nội thất trang trí tuyệt vời !

Nội thất nhiệt đới được các kiến trúc sư tái hiện lại đầy đủ từ những chi tiết , hình ảnh nhỏ nhất  như vỏ sò , ốc ,sống biển hay hình ảnh mặt trời tạo nên một thế giới thu nhỏ về biển xanh ,nắng vàng đầy sức sống .

Những hình ảnh nhiệt đới còn được khắc họa rõ nét nên tường bằng những miếng gạch ớp lát họa tiết

Ý kiến khách hàng

x