mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Đảo bảo tàng Berlin

Đảo bảo tàng như một hiện tượng xã hội cho đến những năm của thế kỷ 18 . Đảo bảo tàng được xây dựng từ giữa những năm 1824 đến năm 1930 , là việc hiện thực hóa một dự án có tầm nhìn xa và có giá trị trong việc tiếp cận với sự phát triển của kiến trúc trong thiết kế bảo tàng của thế kỷ 20 .


đảo bảo tàng

bản đồ đảo bảo tàng (màu đỏ)


Đảo bảo tàng (Museumsinsel) Là một khu liên hợp 5 bảo tàng nằm trên sông Spree, hay còn gọi là đảo bảo tàng – Museum Island. 5 bảo tàng này là: Altes Museum, Neues Museum, Alte Nationalgalerie, Bodemuseum, Pergamonmuseum. Chúng Mỗi bảo tàng được thiết kế giống như một mắt xích trong mối liên hệ hữu cơ với nhau .Chúng tạo thành một quần thể độc đáo . Với vai trò quan trọng  – Nơi lưu giữ dấu ấn về những sự thay đổi của các nền văn minh qua  các thời đại – là điểm nhấn , là vương miện của thành phố .


Bảo tàng Altes Museum

Bảo tàng Altes Museum


Đảo có tên này vì có nhiều nhà bảo tàng nổi tiếng thế giới, nay chiếm toàn bộ nửa đảo phía bắc (nguyên là khu cư trú dành cho nghệ thuật và khoa học bởi vua Frederick William IV của Phổ năm 1841). Được xây dựng dưới nhiều triều đại vua Phổ, các bộ sưu tập nghệ thuật và khảo cổ của các nhà bảo tàng này đã trở thành tài sản công sau năm 1918, khi Stiftung Preußischer Kulturbesitz (Quỹ di sản văn hóa Phổ) hiện nay nắm giữ các nhà bảo tàng và các bộ sưu tập.


Bảo tàng Neues Museum

Bảo tàng Neues Museum


Nhà bảo tàng cuối cùng trong quần thể bảo tàng được xây dựng năm 1930, đó là nhà bảo tàng Pergamon,. Nhà bảo tàng này gồm nhiều công trình kiến trúc lịch sử lớn có ý nghĩa được tái tạo, như Bàn thờ Pergamon và Cổng Ishtar của Babylon.


Bảo tàng Bodemuseum

Bảo tàng Bodemuseum


Giá trị văn hóa của Museumsinsel liên quan trực tiếp với vai trò lịch sử trong quá trình xây dựng và phát triển , đó là một bảo tàng hiện đại của nghệ thuật và khảo cổ học . Trong khía cạnh này, Berlin Museumsinsel là một trong những cụm công trình có ý nghĩa và ấn tượng nhất trên thế giới.Gia trị kiến trúc của Museumsinsel là không thể tách rời tập hợp 5 bảo tàng trong bộ sưu tập – những chứng nhân cho sự tiến hóa của nền văn minh .


Bảo tàng Pergamonmuseum

Bảo tàng Pergamonmuseum


Berlin Museumsinsel là một quần thể độc đáo của tòa nhà bảo tàng , là minh chứng cho sự tiến hóa của kiến trúc bảo tàng đã tồn tại hơn một thế kỷ .

Khu bảo tàng hiện đại này thể hiện những chế độ xã hội từ xã hội chiếm hữu đến thời đại của văn minh khai sáng , và nó cũng hướng mọi người đến cuộc Cách mạng Pháp.


Bảo tàng Alte Nationalgalerie

Bảo tàng Alte Nationalgalerie


Museumsinsel bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết để thể hiện một cách xuất sắc giá trị của nền văn hóa Phổ

Năm 1999, quần thể nhà bảo tàng này đã được UNESCO đưa vào danh sách Di sản thế giới.

Tham khảo các thiết kế độc đáo khác tại đây

Ý kiến khách hàng

x