mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Đây là những lí do không nên thiết kế phòng bếp màu trắng

Thiết kế phòng bếp màu trắng tưởng chứng như sạch sẽ , đẹp đễ nhưng nếu đọc bài viết dưới đây chắc hẳn bạn sẽ không muốn sử dụng gam màu tinh khôi này cho phòng bếp nhà mình đó nhé !

Màu trắng luôn được lựa chọn nhiều để sơn nhà vì đây là gam màu tinh khôi và phù hợp mọi không gian của căn phòng . Ngoài có tác dụng thẩm mỹ cao , màu sơn trắng còn giúp đánh lừa thị giác và nhanh chóng làm cho căn phòng trở nên tinh tế và hài hòa hơn.

Nhưng khi chọn sơn màu trắng thì bạn phải cân nhắc những yếu tố dưới dây :


1.  Màu trắng rất sáng và sạch sẽ


Tông màu trắng rất sáng và sạch sẽ, đồng nghĩa với việc bất cứ vết xước hay vết ố bẩn nhỏ nào xuất hiện trên nội thất, bàn bếp, kệ hay cánh tủ  sáng màu cũng có thể lộ “rõ mồn một”. Vì vậy, khi lựa chọn sơn màu trắng, gia chủ sẽ phải thường xuyên lau chùi, vệ sinh, cũng như giữ gìn đồ nội thất của toàn bộ căn bếp.


 Đây là những lí do bạn không nên thiết kế phòng bếp màu trắng2.  Màu trắng lạnh lẽo, đơn độc


Nếu bếp toàn bộ màu trắng nằm ở vị trí giữa nhà hoặc nơi dễ nhìn thấy trong nhà, gia chủ và thậm chí cả khách đến chơi cũng sẽ cảm thấy căn nhà có phần trống vắng, lạnh lẽo. Hơn nữa, hiện nay trên thị trường có những món đồ nội thất với các tông màu trắng sáng và trắng xỉn khác nhau, nếu không khéo léo lựa chọn sẽ gây ra sự chênh lệch khó chịu khi đặt cùng những đồ nội thất này trong bếp. Khi ấy căn bếp trắng sáng sang trọng sẽ mất đi sự hoàn hảo, không chừng còn khiến những vị khách tới chơi nghĩ rằng đó là nội thất cũ, bẩn.

 Đây là những lí do bạn không nên thiết kế phòng bếp màu trắng


3.  Màu trắng nên được kết hợp với những màu khác


Lưu ý, sử dụng nội thất là các vật liệu phẳng, nhẵn, dễ làm sạch. Các bề mặt thẳng đứng có thể sử dụng màu trắng vì đặc tính ít bị dính bẩn, xước, còn bề mặt ngang dễ nhìn thấy các vết xước nên cần dùng tông màu trầm hơn. Đây là những lí do bạn không nên thiết kế phòng bếp màu trắngNgoài ra, những mặt bàn bếp đậm chất hiện đại với đá thạch anh màu trắng, cộng thêm các viên đá ốp tường cẩm thạch hoa văn kim cương, hoặc giấy dán tường sặc sỡ cũng là sự lựa chọn thông minh cho căn bếp nhiều màu trắng.
Ý kiến khách hàng

x