mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Điểm danh những vật phẩm phong thủy hút tài hút lộc

Một trong những giải pháp biến hung thành cát , gặp dữ hóa lành chính là nhờ sự tương trợ của những vật phẩm phong thủy bên cạnh gia chủ . Những báu vật này có tác dụng xua duổi tà khí , xóa tan điềm xấu và đặc biệt giúp thu hút vượng khí và tài  lộc rất tốt .


1. Tỳ hưu


Vật phẩm phong thủy đầu tiên mà chonoithat.com.vn muốn giới thiệu với các  bạn đó chính là " tỳ hưu" . Tỳ hưu là vật phẩm phong thủy có khả năng đón tài lộc rất tốt, mang ý nghĩa cát tường thường được đặt ở trong phòng khách , trên bàn làm việc hay trước xe ô tô để mang lại điềm lành cho gia chủ . Ngoài ra, Tùy hưu còn có tác dụng hóa giải cả hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng, bị phạm Tam sát, người nhà mắc nhiều bệnh, gặp hạn xấu và hướng nhà, hướng công ty, hướng văn phòng, hướng cửa hàng,… do đó, đây cũng là vật phẩm phong thủy bạn nên lựa chọn đặt ở phòng khách nhà mình.


điểm danh những vật phẩm phong thủy hút tài hút lộc2. Bình tài lộc và hạnh phúc


Một biểu tượng cho công danh và tình yêu luôn viên mãn và không sóng gió , an yên . Tùy vào các loại hoa được chọn để cắm, bình sẽ mang ý nghĩa biểu tượng nhất định. Là một trong Bát Bửu, bình tượng trưng cho nơi chứa năng lượng tốt - biểu hiện dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình yêu.


điểm danh những vật phẩm phong thủy hút tài lộc


3. Đồng tiền xu


Để đồng tiền xu bên canh cũng giúp tu hút tài lộc và hóa hung thành cát . Tiền xu được đúc hình tròn tượng trưng cho trời, giữa là lỗ hình vuông tượng trưng cho đất. Trời ngoài, đất trong tượng trưng cho sự thịnh vượng. Vì vậy, treo những đồng tiền chéo nhau và kết nối chúng bằng một sợi dây màu đỏ, sau đó treo lên các cửa ra vào sẽ giúp giữ được năng lượng tiền bạc trong nhà. Dùng 9 hoặc 6 đồng tiền xu cho cửa chính và những cửa còn lại thì treo số lượng ít hơn.


4. Tháp văn xương


Tháp văn xương chính là vật phẩm phong thủy giúp công thành , danh toại mang ý nghĩa ý chí và quyết tâm lớn lao rất tốt cho những người đang trong giai đoạn thi cử và muốn thăng quan tiến chức .  Ngoài ra còn giúp ngăn ngừa  hung khí hiệu quả . Vị trí đặt phù hợp nhất là đặt gần bàn làm việc để có lợi cho quan văn, hỗ trợ công việc thuận lợi hơn. Còn đặt trên giá sách, thì con cái học hành tấn tới hơn.


điểm danh những vật phẩm pongt hủy hút tài hút lộc


5. Đức Phật Di Lặc


Tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho tình yêu , hạnh phúc luôn tràn đầy , cho sự vui vẻ và tiền bạc thì lúc nào cũng rủng rỉnh  . Đây là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay và thường được đặt ở phòng tiếp khách hay trong xe ô tô .
" Vỏ quýt dày ắt có móng tay nhọn ", những vật phẩm phong thủy trên chính la những vật khắc chế tốt nhất để biến hung thành cát , xua đuổi vận đen mang tài lộc về cho gia chủ mà bạn nên sử dụng . Truy cập thường xuyên vào website chonoithat.com.vn để mua được những vật phẩm phong thủy rẻ đẹp nói riêng và nội thất thờ cúng nói chung nhé !

Ý kiến khách hàng

x