mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Điều gì tạo nên nét ấn tượng khó phai cho ngôi nhà của ban?

Có rất nhiều thứ khiến khách quan phải ngoái đầu và ấn tượng khó phai khi đến thăm ngôi nhà của bạn. Và những cánh cửa góp phần không nhỏ tạo nên vẻ đep tổng thể của ngôi nhà. Không chỉ đơn thuần là một món đồ nội thất mà nó còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao .


Để tạo ấn tượng đầu tiên cho căn nhà của bạn với mọi người thì cánh cửa chính là nơi mà mọi người chú ý nhất  Nhưng khi thiết kế nhiều người lại quên di sự hiện diện của chúng mà chỉ tập trung vào những món đồ nội thất bên trong căn nhà .

Một cánh cửa đẹp, bí ẩn khiến mọi người tò mò phía sau cánh cửa còn ẩn chứa điều gì thú vị. Một trang tạp chí nổi tiếng thế giới đã điểm qua những thiết kế cánh cửa ấn tượng nhất .Mời các bạn cùng chonnoithat.com chiêm ngưỡng nhé ! Chẳng cần gì cao sang, tất cả những điều bạn cần làm là như thế này thôi!

 Nổi bật ngôi nhà với cảnh cửa màu hồng .


 Cánh cửa độc đáo với 7 sắc cầu vồng 


 

Cánh cửa phong cách nhuộm nhúng đầy  cá tính. Nhìn cũng biết chủ nhà là một người  rất nghệ thuật !


Đôi khi chỉ cần những lùm cây ở hai bên 


 Cánh cửa xanh mướt và rêu phong sau những lùm cây .
Ý kiến khách hàng

x