mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Du thuyền trên sông Seine

Không có nhiều chiếc Sà lan trên thị trường , bởi vậy họ đã mua Freycinet trong năm 1930 . Nó có một kích thước phù hợp và đáp ứng các yêu cầu của chính quyền . Thiết kế hoàn thành trong 5 tháng .

du thuyền trên sông Senie

du thuyền trên sông Senie

Du thuyền trên sông Senie : quá trình tu sửa

Theo kế thoạch tu sửa sẽ gồm 1 không gian rộng lớn , phòng bếp và 2 phòng ngủ . Marie và Michael đã thay đổi màu gỗ gụ truyền thống  thường được sử dụng trên các du thuyền . Thay vào đó , họ có thể lựa chọn màu trắng sữa cho phòng khách với một vài điểm nhấn : màu vàng cam của ghế Charles’s Eiffel , một chiếc ghế dài được thiết kế bởi Le Corbusier .


phòng ngủ trên du thuyền

phòng ngủ trên du thuyền

Hai phòng ngủ nằm trên hai đầu của sà lan . Chúng được trang trí hoàn toàn giống nhau : một sàn bê tông sưởi , tường màu xám , phòng tắm được ngăn cách bằng vach ngăn và 1 chiếc giường lớn . Mọi người cho rằng một trong số 2 phòng đó là phòng khách .  Nhưng chủ nhà ngủ ở cả 2 phòng , tùy theo từng mùa .


phòng khách

phòng khách

Theo Marie , sẽ là một điều thú vị khi được ngắm hoàng hôn trên boong tàu và nhám nháp ly rượu vang khi nó chạy dọc theo dòng sông . Marie và Michael mời tất cả bạn bè cùng ngắm hoàng hôn với họ .


cùng ngắm hoàng hôn

cùng ngắm hoàng hôn

Tham khảo các thiết kế độc đáo khách tại http://chonoithat.com.vn/trang-chu.html

Ý kiến khách hàng

x