mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Ghế hội trường Việt Nam khi gia nhập WTO

 Xu hướng toàn cầu hoá đã mang lại cho các quốc gia những cơ hội để phát triển nền kinh tế , văn hóa , giáo dục ... .Song bên cạnh đó , nền kinh tế mở cửa cũng đem lại những thách thức lớn các doanh nghiệp trong nước sẽ phải chịu sức cạnh tranh lớn . Trong một lĩnh vực cạnh tranh như nội thất , nội thất hội trường là lĩnh vực rất dễ dàng để các thương hiệu nước ngoài đặt chân đến. Bởi vậy các nhà sản  xuất phải luôn phải cho ra đời những dòng sản phẩm thật sự ưu tú về chất lượng , công năng và hợp lí về giá thành .

Vì vậy ghế hội trường Hòa Phát TC đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng .

Là một dòng sản phẩm của tập đoàn Hòa Phát , ghế hội trường TC mang đầy đủ những " phẩm chất " của một chiếc ghế hội trường cao cấp .
Dưới đây là một số hình ảnh của ghế Hòa Phát

1. Ghế hội trường TC04

ghế TC04 .Giá 3.620.000 vnđ
ghế hội trường cao cấp - Ghế khung thép sơn tĩnh điện mầu đen. Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc nỉ, ốp đệm tựa bằng gỗ. Bàn viết mặt gỗ, có thể cất gọn vào trong hộp vách, ốp tay ghế bằng
gỗ, vách ốp nỉ. Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.  
Chân ghế 1 trụ tạo phong cách sang trọng, độc đáo. 

2. Ghế hội trường TC06

 ghế TC06 . Giá 3.090.000 vnđ

Ghế chân nhôm đúc kiểu dáng hiện đại, viền cạnh màu đen. Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc nỉ. ốp đệm tựa bằng gỗ. Bàn viết nhựa đúc cao cấp dày 15mm, có thể cất gọn bên cạnh vách, ốp tay  gỗ. Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
ghế TC02 . Giá 2.870.000 vnđ
Ghế khung thép sơn tĩnh điện mầu đen. Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc nỉ, ốp đệm tựa bằng gỗ. Bàn viết mặt gỗ, có thể cất gọn vào trong hộp vách, ốp tay ghế bằng gỗ, vách ốp nỉ. Đệm có thể lật lên khi không sử dụng. 
Liên hệ :
 Trụ sở & Phòng trưng bày Hà Nội: Tòa nhà GSC, Số 9,phố Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: +84-4 62.811.855 - Fax: +84-4 35.400.168 - Hotline: 0983.177.555
Email : hn@gscvietnam.com.vn
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại :

http://chonoithat.com.vn/noi-that-hoi-truong-cn7.html

Ý kiến khách hàng

x