mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Ghế hội trường với thiết kế mái vòm

 Ghế hội trường gợi cho ta cảm giác trang nghiêm , nghiêm túc .

 Bởi vậy hướng thiết kế chủ đạo của ghế hội trường từ trước tới này đều mang tính " khô khan" thiếu tính thẩm mỹ. Nhưng đối với các rạp hát, rap chiếu phim , hay những trường học , những tổ chức , doanh nghiệp trẻ có lẽ phong cách hội trường quá nghiêm túc và cứng nhắc không còn phù hợp.
Ghế hội trường thiết kế mái vòm sẽ mang đến một phong cách mới , khác biệt cho các hội trường năng động  . Hiện nay ghế hội trường mái vòm đã xuất hiện trong danh mục sản phẩm của tất cả các nhà sản xuất nội thất hội trường ngoài nước  và đang là một thế mạnh của các nhà kinh doanh nội thất hội trường .

Một số hình ảnh ghế hội trường thiết kế mái vòm của các nhà sản xuất

- Ghế ARC Malaysia :
Ghế hội trường ARCTIC từ Malaysia được lấy cảm hứng từ các công viên trường đại học của Singapo .Lưng mái vòm gợi nhớ đến Grand Cabarets và  những bản nhạc Halls , Dòng nhạc thống trị trong suốt những năm thế kỉ 20 .
- Ghế LEADCOM Trung Quốc :
Được cách điệu hơn ghế ARC khi có các chi tiết thiết kế làm điểm nhấn trên lưng tựa , và những viền gỗ chạy theo mép tựa ghế . Ghế được ốp gỗ bên ngoài .
- Ghế hội trường Kotobuki Nhật Bản :

Vẫn là lưng tựa mái vòm nhưng ghế Kotobuki có 1 chi tiết rất khác : đường lượn của lưng tựa nó làm cho chiếc ghế trở nên mềm mại hơn , không còn cứng nhắc . Màu sắc của ghế cũng rất độc đáo , trẻ trung . 
.....
 Tham khảo các sản phẩm khác tại chonoithat.com.vn

Ý kiến khách hàng

x