mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Ghế văn phòng Hòa Phát và những giải pháp cho sức khỏe

Những giải pháp tốt cho sức khỏe với ghế văn phòng Hòa Phát

Bởi vậy , tư thế ngồi không hợp lí sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe .Cách khắc phục những tác “dụng phụ ” do việc ngồi nhiều mang lại chính là lựa chọn cho mình một chiếc ghế văn phòng hợp lí .


tư thế làm việc hợp lí với ghế văn phòng .

tư thế làm việc hợp lí với ghế văn phòng

1. Áp lực gây ra cho đĩa đệm và vai trò của ghế văn phòng

Tại Bệnh viện Woodend ở Aberdeen (Scotland), một nhóm nghiên cứu đứng đầu là TS Waseem Bashir đến từ Đại học Y Alberta (Canada) đã tiến hành một nghiên cứu về tư thế ngồi tốt nhất của con người. Theo đó, nhóm đã nghiên cứu 3 tư thế ngồi: Thứ nhất là ngồi nghiêng mình ra trước hướng về phía bàn trong tư thế làm việc với máy tính, thứ hai là giữ thẳng lưng 90 độ và thứ ba là ngồi tựa lưng vào ghế văn phòng ngả ra sau 135 độ so với đùi trong khi hai bàn chân vẫn đặt vuông góc với sàn nhà.


Họ đã đo đĩa đệm cột sống, cột sống cùng sự di chuyển của chúng ở các vị trí khác nhau và nhận thấy đĩa đệm dịch chuyển khi cân nặng dồn vào cột sống, thậm chí tới mức khiến đĩa đệm có nguy cơ bị trượt khỏi vị trí.a


Sự dịch chuyển của đĩa đệm phải chịu áp lực lớn nhất trong tư thế lưng thẳng 90 độ , và ít phải chịu áp lực nhất khi lưng tựa vào ghế ngồi văn phòng tạo một góc 135 độ.

Bởi vậy việc lựa chọn , sử dụng ghế văn phòng một cách hợp lí sẽ giúp giả thiểu nguy cơ thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm cũng như các bệnh về xương khớp.

2. Lựa chọn ghế văn phòng hợp lí .

Hoàn toàn có thể phòng ngừa các “bệnh văn phòng “nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cho những nhân viên văn phòng bằng cách lựa chọn cho mình những bộ bàn ghế phù hợp . Vậy những chiếcghế văn phòng thế nào sẽ phù hợp với bạn .

ghế văn phòng

ghế văn phòng

Một chiếc ghế được cho là có các đặc điểm tối ưu về hợp lý hóa lao động nếu có khả năng đỡ các khớp nối tự nhiên của cơ thể ở tất cả các điểm, ở tất cả các vị trí khiến cho người ngồi từ vị trí thẳng đứng chuyển sang vị trí nghiêng duỗi mà bàn chân không phải nâng khỏi sàn; lưng ghế không mất sự tiếp xúc với lưng người ngồi; cánh tay không bị trượt về phía sau trên các tay vịn. Vì thế làm cho người ta ngồi có được sự tiện nghi và được tỳ đỡ đúng ở cả ba tư thế làm việc cơ bản và dịch chuyển.

Tham khảo các sản phẩm khác tại  : nội thất văn phòng

Ý kiến khách hàng

x