mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Giường treo-ý tưởng độc đáo cho căn nhà nhỏ

Khác với những chiếc giường thông thường , giường treo làm được nhiều hơn thế đặc biệt là đối với những căn nhà có diện tích nhỏ và hẹp thì đây quả là một món  đồ nội thất tuyệt vời. Sử dụng giường treo để tiết kiệm không gian sống giúp bạn có một cuộc sống tiện nghi , thoải mái và thư giãn  hơn .


Đây quả là một món đồ tưởng chừng như chỉ có chức năng làm giường ngủ thôi nhưng với thiết kế đa dạng và độc đáo thì với mỗi một hình dáng chúng lại có nhiều chức năng và nhiệm vụ khác nhau.

Mẫu giường treo được sử dụng nhiều nhất có lẽ là giường treo làm bằng gỗ với  chi tiết khác thường duy nhất ở đây là bốn sợi dây thừng hoặc dây cáp chắc chắn gắn vào bốn góc khung. Trông khá gống một chiếc võng hình vuông.


giường treo -ý tưởng cho căn nhà nhỏ


Chiếc giường treo bằng gỗ được treo kiên cố với các sợi dây thừng


giường treo-ý tưởng độc đáo cho căn nhà nhỏ

Kiểu giường treo áp sát vào tường có điểm tựa  và sử dụng 2 dây thừng nối lên phía trần


Một trong nhưng lưu ý khi sử dụng giường treo là bạn phải lựa chọn móc treo, dây thừng hoặc dây cáp thật chắc chắn, độ cao cũng phải tính toán thật kĩ để đảm bảo được sự an toàn trong khi nghỉ ngơi. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng phần không gian phía dưới để lưu trữ va li hay các món đồ ít sử dụng.giường treo-ý tưởng đọc đâó cho căn nhà nhỏMột chiếc giường  treo hình tròn  độc đáo với những sợi dây thừng cách điệu màu trắng  quả là một gợi ý mới lạ cho những ai yêu thích sự lãng mạng này .


Ưu điểm vượt trội của những mẫu giường treo này là bạn có thể treo chúng nên tràn nhà khi không muốn ngủ và căn nhà của bạn sẽ có thêm một khoản không gian rộng hơn , chúng được thiết kế  đặc biệt cho những ngôi nhà chung cư nhỏ nhắn , những chiếc căn phòng có diện tích hẹp hẳn sẽ là nội thất gia đình rất phù hợp .
giường treo-ý tưởng độc đâó cho căn nhà nhỏ

Một kiểu giường treo hình chữ nhật với điểm tựa vào tường


giường treo-ý tưởng độc đáo cho căn nhà nhỏGiường treo này còn có ưu điểm thông thoáng hơn so với những giường khác và công việc dọn dẹp cũng trở nên dễ dàng hơn nữa .
Đặc biệt hơn cả khi cần ngả lưng, nó vẫn là chiếc giường êm ái đem lại cho bạn sự nghỉ ngơi thoải mái cùng giấc ngủ ngon. Nhưng khi cần không gian thoáng rộng, bạn chỉ cần đẩy nó áp sát lên trên trần nhà để trả lại không gian sinh hoạt, có thể làm việc, tiếp khách, phòng ăn…giường treo-ý tưởng độc đâó cho căn nhà nhỏ


Quả là một chiếc giường tuyệt vời phải không nào ?


Ý kiến khách hàng

x