mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Kinh nghiệm mua bàn ghế học tập phù hợp với lứa tuổi của con

Việc lựa chọn bàn ghế học tập cho bé không phù hợp sẽ dẫn đến nhiều hâu quả không chỉ về sức khỏe mà còn khiến bé không có hứng thú học tập . Vậy chọn bàn ghế cho bé như thế nào là chuẩn . Mời các bạn cùng chonoithat.com.vn đọc bài viết dưới đây :

Tư thế của con người có ảnh hưởng nhiều đến hoạt động các cơ quan trong cơ thể. Trong hoạt động, tư thế ngồi chiếm phần lớn thời gian. Ở tư thế này, cơ thể phải có tính ổn định cao, cơ bắp ít phải cố gắng. Con bạn sẽ chóng mệt mỏi nếu bàn và ghế ngồi không thuận tiện, không được thiết kế đúng. Ví dụ, nếu chiều cao ghế ngồi không phù hợp với kích thước cơ thể thì năng lượng sẽ phải tốn hơn 22%, còn ngồi ở tư thế bị gập quá mức thì tiêu phí đến 46%. Vậy bạn nên dựa vào độ tuổi và chiều cao của bé để đưa ra lựa chọn phù hợp.


>> Ghế hội trường gỗ mang đẳng cấp sang trọng hơn hẳn !Chú ý đến độ tuổi của bé
Thông tin về tiêu chuẩn bàn ghế học sinh tiểu học do Bộ Y Tế đưa ra từ khá lâu song không phải cha mẹ học sinh nào cũng quan tâm khi mua sắm bộ bàn ghế cho con. Tiêu chuẩn bàn học đúng kích thước được phân theo các lứa tuổi cụ thể: mẫu giáo, tiểu học và trung học cơ sở. Theo quy định của Bộ Y Tế thì  cha mẹ nên chọn bàn ghế có các thông số như sau : bàn cao 55cm sẽ có ghế cao 33 cm, bàn học cao 61 cm sẽ có ghế cao 38cm.

Chú ý đến chiều cao của bé

Chọn bàn ghế học sinh có kích cỡ phù hợp với độ tuổi của trẻ rất quan trọng. Trước hết bạn nên xác định vị trí mà mình sẽ đặt bàn học cho bé, đo đạc cẩn thận để lựa chọn đúng cỡ bàn.
Nên chọn mua bàn ghế rời, không chọn những loại bàn ghế liền nhau để có thể thay đổi vị trí của bàn và ghế sao cho phù hợp. Chọn mua những loại bàn ghế có thể thay đổi độ cao thấp sẽ giúp bạn thay đổi độ cao tùy từng thời điểm phá

Chất liệu sản phẩm

Chất liệu sản phẩm cũng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học tập của bé bởi những  sản phẩm có chất lượng kém sẽ khiến cho bé không thoải mái và dễ chịu , ảnh hưởng đến chất lượng học tập của bé . Độ tuổi càng nhỏ thì làn da bé càng mẫn cảm với hóa chất nên các mẹ nên hết sức chú ý tìm nơi uy tín và chất lượng nhé !

Sở thích của bé
Để các con có tinh thần thoải mái khi bước vào học tập, các vị phụ huynh nên tham khảo ý kiến của các con mình trước khi quyết định mua bàn học. Điều này không chỉ thể hiện tâm lý của cha mẹ, mà còn khích lệ khả năng tự học của con cái. Việc làm tuy đơn giản này nhưng không phải vị phụ huynh nào cũng thực hiện được cho nên rất mong rằng sau khi đọc bài viết này các vị đều sẽ trở thành những người cha người mẹ tâm lý nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm cũng như mẹo nhỏ giúp bạn chọn dược bàn ghế học sinh phù hợp nhất . Hi vọng các bậc cha mẹ có thể áp dụng để mang lại cho bews những điều tốt đep nhất .


Ý kiến khách hàng

x