mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Mách bạn 3 cách F5 phòng khách nhanh nhất

Chỉ với những thao tác bố trí nội thất đơn giản sau bạn sẽ giúp phòng khách của bạn trở nên sinh động và ấn tượng hơn.  Hãy thử những cách dưới đây để làm cho phòng khách của bạn thêm tươi mới và bừng sáng nhé :

Đưa thiên nhiên vào phòng khách

Trang trí hốc tường bằng mảng màu xanh lá kết hợp bộ sofa đơn giản, gọn nhẹ có lớp đệm mút tone-sur-tone mang đến một không gian đồng bộ, hài hòa và quan trọng hơn là làm nổi bật lên tinh thần chung của cả gian khách. Để biến những bức tường thô cứng trở nên cuốn hút hơn, hãy lựa chọn các bức tranh tường chủ đề thiên nhiên, rực rỡ màu sắc và quan trọng hơn là hợp tone với tổng thể không gian căn hộ của bạn.

Màu sắc tươi sáng của bầu trời, rực rỡ của bảy sắc cầu vồng, ánh nắng của bầu trời & biển cả hội tụ và nổi vật trên nền thảm đa sắc mang đến không khí tươi trẻ và tràn đầy sức sống.


>> Màu sắc vải nỉ ghế hội trường tươi sáng bừng cả không gian !Loại bỏ bớt đồ đạc không cần thiết

Một lỗi phổ biến của các gia đình khi bài trí nội thất là luôn muốn giữ lại những món đồ cũ và bạn có tâm lý rằng sẽ dùng chúng vào việc gì đó. Tuy nhiên chính tâm lý đó khiến cho không gian phòng khách gia đình bạn trở nên trật hẹp, ngột ngạt và bí bách bởi nó phải chứa quá nhiều vật dụng không cần thiết.

Thay áo mới cho những chiếc sofa cũ kĩ

Những chiếc vỏ ghế may sẵn hay những tấm vải nhiều màu có thể giúp bạn làm sáng bừng những món đồ nội thất đã cũ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, chúng còn có thể dễ dàng giặt và thay đổi theo mùa.
Ý kiến khách hàng

x