mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Mách bạn hướng mua chung cư cho cả nhà an yên , sung túc

Ở thành phố với những khu đô thị sầm uất như hiện nay mỗi năm nước ta đón nhận thêm hàng ngàn người đến định cư và sinh sống . Một giải pháp đặt ra là lựa chọn nhà ở chung cư giá rẻ đẹp để tiết kiệm đối đa không gian sống . Cũng giống  như nhà ở thông thường khi chọn mua chung cư cũng  cần xem xét vấn đề phong thủy để tránh khí xấu và hậu họa về sau.


1. Tránh hướng ban công


Hướng ban công xấu gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến căn nhà của bạn và làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng . Khi các dãy chung cư nằm kề nhau cần chú ý đến độ lệch của các khối nhà để không cản gió và che khuất tầm nhìn. Căn hộ tốt là căn hộ có cửa sổ các phòng quay mặt ra hướng tốt, có những điều kiện môi sinh hợp với gia chủ. Những chung cư cũ dùng kiểu hành lang giữa kéo dài thường rất hay bị tối tăm và gió lùa. Chú ý cửa sổ của các căn hộ không nên nhìn vào cửa sổ căn hộ khác mà nên chọn cửa sổ nhìn được ra cảnh quan bên ngoài.


mách bạn hướng mua chungc ư cho cả nhà an yên , no ấm2.  Lựa chọn chung cư có tầm nhìn tốtChung cư có tầm nhìn tốt sẽ khiến cho ngôi nhà trở nên thoải mái và rộng rãi hơn sẽ khiến căn nhà của bạn trở nên thoải mái và rộng rãi hơn . Một căn nhà chung cư với diện tích chật hẹp nhưng được đón gió với nắng có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.3. Chọn vị trí và tầng của căn hộChọn vị trí và tầng của căn hộ cũng rất quan trọng để giúp gia chủ an yên và no âm . Những căn hộ ở tầng cao luôn đón được nhiều ánh sáng hơn cũng như có tầm nhìn đẹp hơn, sự lưu thông khí bên trong nhà cũng tốt hơn. Căn hộ nên tránh các khu vực thang máy trực diện, ... để đảm bảo ngôi nhà luôn yên tĩnh, thư thái, tạo điều kiện để người sống trong nhà giao hoà với khí trời, thiên nhiên nhiều hơn.


mách bạn cách chọn hướng chung cử cho cả nhà an yên , no ấm


4. Xem xét bố trí đồ đạc bên trong căn hộ


=>>>  Xem các mẫu sản phẩm nội thất gia đình giá rẻ tại đây


Bố trị nội thất bên trong căn hộ cũng là điều mà gia chủ hết sức lưu ý để  tránh phạm phải những điều tối kị và phong thủy .Do diện tích thường bị hạn chế mà hầu như nhà nào cũng cần ít nhất 2 phòng ngủ riêng biệt, nên các phòng ngủ bị chia nhỏ, cửa vào phòng thường được bố trí rất gần nhau hoặc đối diện nhau. Trong các phòng ngủ, nhà vệ sinh thường được thiết kế khép kín trong phòng và cửa nhà vệ sinh thường đối diện ngay với giường ngủ. Nhà vệ sinh là nơi thủy khí, uế khí tích tụ lại, có ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe, chịu ảnh hưởng mạnh nhất là những người mệnh Hỏa vì Thủy khắc Hỏa.


Ý kiến khách hàng

x