mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Mãn nhãn với 3 văn phòng tạo cảm hứng làm việc cho nhân vi

Thiết kế văn phòng sáng tạo , độc đáo tạo động lực cho nhân viên khi làm việc và  kích thích  khả năng sáng tạo của họ .  Dưới đây là 3 văn phòng làm việc được xem là truyền cảm hứng cho nhân viên nhất . Mời các bạn cùng chonoithat.com đi khám phá nhé !


1. Văn phòng Sprout Social ở Chicago

 Có thể bạn chưa biết Sprout Social ở Chicago được thiết lập để hợp lý hóa thông tin liên lạc với khách hàng thông qua các tiện ích của truyền thông xã hội. Theo đó, cấu trúc văn phòng được thiết kế với những mảng màu sắc nổi bật, tích hợp các tiện nghi về công nghệ để nâng cao những thông tin liên lạc với khách hàng và đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp . Các bức tường tính năng và ánh sáng đương đại đã được tạo ra để xây dựng thương hiệu, phát triển văn hóa công ty, tạo sự ấn tượng cho khách hàng, đối tác khi đến làm việc. Cách thiết kế văn phòng làm việc độc đáo sẽ giúp làm tăng sự sáng tạo của nhân viên, hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành sứ mệnh tổng thể của mình.


 Mãn nhãn với 3 văn phòng tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên !


2. Văn phòng Searl Properties Pearl Properties tại Philadelphia


Searl Properties Pearl Properties là một công ty bất động sản chuyên nghiệp trong lĩnh vực mua bán, xây dựng và cho thuê bất động sản đa chức năng tại các địa điểm, tòa nhà văn phòng. Theo đó, văn phòng của họ cần phải được thiết kế khoa học để phản ánh chuyên môn cũng như khả năng nhận thức và chuyển tải tư duy và dịch vụ đến với khách hàng. Để làm được điều này, các KTS thiết kế văn phòng đã sử dụng màu sắc tinh tế, các sản phẩm nội thất văn phòng thông minh để tạo dựng những không gian làm việc sống động với nhiều tính năng khác nhau.

 Mãn nhãn với 3 văn phòng tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên !3. Văn phòng ESAC SESAC


ESAC SESAC là công ty sản xuất các ấn phẩm âm nhạc tại Mỹ.  Để giữ gìn lại những giá trị cốt lõi trong không gian làm việc của mình, họ đã làm việc với các KTS để cải tạo hai tầng trên cùng của tòa nhà, mang đến những không gian làm việc hiện đại với truyền thống cho tài năng của mình. Việc đổi mới không gian sẽ giúp làm nổi bật thương hiệu của công ty đồng thời hỗ trợ sự cộng tác, sự sáng tạo, sự thoải mái cho nhân viên làm việc


 Mãn nhãn với 3 văn phòng tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên !


Ý kiến khách hàng

x