mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Mẹo lựa chọn ghế văn phòng giúp giảm thiểu căng thẳng

Ghế văn phòng từ lâu đã trở thành  người bạn thân thiết đối với  dân công sở. Để chọn được những mẫu ghế ưng ý  và thoải mái nhất thì mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây của chonoithat.com nhé .


1. Chọn ghế lưng êm và chiều cao thích hợp


 Ngồi làm việc với chiếc ghế thô cứng sẽ khiến bạn nhanh bị đau lưng, không tập trung trong công việc, vì vậy bạn nên chọn chiếc ghế văn phòng làm việc có độ mềm vừa phải giúp tạo cảm giác êm ái. Nên chọn ghế có lưng cao vừa phải giúp nâng đỡ phần đầu tránh mỏi cổ, tránh chọn những chiếc ghế lưng thấp không mang lại cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc nhiều giờ liền. 


 Mẹo lựa chọn ghế văn phòng giúp giảm thiểu căng thẳng


=>>> Tham khảo mẫu ghế văn phòng rẻ đẹp tại đây 


2.Chọn ghế có kích thước phù hợp


Hiện nay kích thước ghế được thiết kế rất đa dạng, tuy nhiên để lựa chọn kích thước phù hợp với kích thước cơ thể bạn thì cần đến tận nơi để thử. Nếu bạn không có thời gian đi mua thì có thể chọn mua ghế qua các thông số có chiều cao, bề rộng ghế,.....có thông số trung bình để thuận tiện nhất. 


 Mẹo lựa chọn ghế văn phòng giúp giảm thiểu căng thẳng
3.Chọn chất liệu.


Hiện nay trên thị trường các loại ghế văn phòng rất đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu như: vải, nỉ, vải bố, simili, lưới,.....mỗi loại đều có độ bền khác nhau. Tuy nhiên ban cần xem xét về độ bền, tính chất công việc, ngân sách cũng như sở thích để chọn lựa sao cho phù hợp. Không nên chọn những mẫu quá bắt mắt để rồi không phù hợp hay độ bền không cao.


Nếu nhân viên trong văn phòng đang ngồi làm việc trên những chiếc ghế văn phòng đã cũ, khiến họ cảm thấy căng thẳng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần làm việc của họ thì đã đến lúc bạn cần thay thế nó. Việc lựa chọn những chiếc ghế ngồi dáng Ergonomic với phần tựa lưng điều chỉnh độ nghiêng, phần cánh tay đỡ thoải mái cùng phần bánh xe dễ di chuyển sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Ý kiến khách hàng

x