mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Mẹo nhanh hóa giải phong thủy nhà ở cho gia chủ

Cha ông ta có câu " An cư lạc nghiệp " ,một ngôi nhà thiếu thốn sẽ làm cho bạn thiếu yên tâm khi làm việc , một chỗ ở tạm bợ sẽ khiến sự nghiệp trở nên khó khăn hơn. Vì vậy việc chú ý phong thủy nhà ở là điều vô cùng cần thiết để cho sự nghiệp sức khỏe ,gia dình được an yên và no ấm . Vậy thiết kế nội thất nhà ở như thế nào để hợp phong thủy , mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây :

1. Bố trí nội thất trang trí phòng khách đơn giản

Phòng khách là nơi diễn ra nhiều hoạt động có tầm ảnh hưởng lớn đến gia chủ. Cách bài trí đơn giản nhất là một bộ ghế sofa, một bàn trà, ngoài ra có thêm một tivi. Phong cách bố trí hiện đại cho thiết kế nội thất theo phong thủy là càng đơn giản, gọn gàng, sáng sủa càng tốt. Tùy theo nhu cầu thực tế, mà có thể có thêm bộ tranh, hay tủ treo tường gọn nhẹ để trưng bày một số đồ vật hay linh khí phong thủy. Các thiết bị điện tử như tivi, dàn loa, đầu đĩa... thường có xu hướng làm mỏng hơn, ẩn vào tủ gỗ để tăng sự trang trọng.

Bộ ghế sofa và bàn trà phải được phối hợp ăn ý về kiểu dáng và màu sắc. Ghế sofa là chủ nên cần lớn, bàn trà là khách, là phụ nên cần thấp nhỏ. Nếu diện tích bàn trà quá lớn sẽ có cảm giác khách lấn át chủ bạn nên lưu ý .


>> Bố trí ghế hội trường sao cho đơn giản hợp lý !


Phòng khách nên được bố trí đơn giản và thuận tiện cho gia chủ

2. Dùng vật phẩm phong thủy để hóa giải


Những vật phẩm phong thủy sẽ giúp hóa giải vận hạn của gia đình bạn nhanh chóng nhất là những nội thất thờ cúng như : gương bát quái lồi và gương bát quái lõm. Tuy nhiên, cần thận trọng khi sử dụng cách này, chọn loại gương cho phù hợp bởi mỗi loại gương bát quái sẽ có tác dụng khác nhau, có thể đánh tan luồng khí xấu, cũng có thể xua đi cát khí. Ngoài ra tranh ảnh của Quan thế âm Bồ tác cũng là một cách để hóa giải vận xui cho gia chủ và gia đình bạn .


Đặt cây xanh có tán lá rộng ở trước cửa căn nhà


3. Hóa giải tình trạng cửa đối cửa

Đây là thiết kế khá thường gặp trong thiết kế nội thất mà các gia đình thường gặp phải Bạn nên chọn đúng màu sắc phong thủy cho từng khu vực, tăng cường sức mạnh cho chiếc cửa chính sẽ thay đổi mối quan hệ giữa các cửa thẳng hàng nhau. Từ đó làm chậm dòng chảy năng lượng, nguồn khí tốt dễ tụ lại trong nhà hơn. Hoặc một cách khác là bạn hãy đặt một chậu cây xanh có tán lá rộng ngay chính hướng đi của căn phòng , cây xanh vừa có tác dụng lấy đi những bụi bẩn xung quanh căn nhà mà nó còn có tác dụng xua duổi tà khí và ngăn chặn những xui xẻo cho căn nhà của bạn .Ý kiến khách hàng

x