mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Mẹo thiết kế phòng tắm hợp phong thủy cho gia chủ

Không chỉ phòng khách hay phòng ngủ cần được chú trọng mà thiết kế phòng tắm cũng rất ảnh hưởng đến tài lộc và công danh của gia chủ . Vậy thiết kế phòng khách như thế nào thì mới hợp phong thủy để tránh những điều đáng tiếc xảy ra?

Khi thiết kế phòng tắm bạn cần lưu ý một số điểm sau đây :

Nhà tắm là nơi chứa nhiều nước và vì thế hơi nước cũng tỏa ra mạnh nên chất liệu dùng để trang trí cũng phải chọn các vật liệu chống nước an toàn và hiệu quả. Điểm nhấn trong nhà tắm chính là bồn tắm. Bởi vậy khi chọn màu sắc, hình dáng, kích thước của bồn rắm đều là những vấn đề cần phải xem xét kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Trong nhà tắm thì chức năng đón nắng của cửa sổ không quan trọng bằng chức năng thông gió. Trong đó gương cũng là vật tất yếu khi trang điểm và tương đối quan trọng trong phòng tắm.


>> Khi thiết kế nội thất hội trường bạn cần lưu ý điều gì !Việc chọn hướng phòng tắm cũng hết sức quan trọng .Phong thủy quan niệm rằng, góc Tây Nam là cung tình duyên và hôn nhân, góc Đông Nam là cung tài lộc, còn góc Bắc là cung sự nghiệp. Nếu bạn đặt khu nhà tắm ở những hướng này thì mỗi lần tắm hay giật nước bồn cầu là mỗi lần Sinh Khí bị cuốn trôi. Điều đó cũng có nghĩa là những may mắn, tài lộc, hạnh phúc, tình yêu, gia đình và cả sự nghiệp sẽ bị cuốn trôi theo dòng nước.


Theo quan niệm về phong thủy thì thiết kế màu sắc phòng tắm bạn nên chọn là màu sắc dịu nhẹ như : Màu xanh lá cây, màu vàng nhạt hoặc màu xanh da trời nhạt. Đây là những màu khiến không gian nhà tắm rộng rãi hơnNgược lại bạn hãy tránh những màu đậm, sẫm như: Màu đỏ, tím, đen hoặc màu nâu đậm... sẽ khiến không gian trở nên nhỏ hẹp hơn.

Việc sử dụng gương trong phòng tắm là điều không thể thiếu  bởi gương vừa là nội thất trang trí cho phòng tắm thêm rộng vừa để soi khi tắm . Nhưng lựa chọn vị trí đặt gương đúng hợp phong thủy thì bạn nên tránh  đặt  gương trong phòng tắm  đối diện với cửa ra vào. Điều này được cho là không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, cũng không nên đặt hai gương ở vị trí đối diện nhau sẽ gây ảo giác và khiến bạn bất an, lo lắng, ngủ không ngon, dễ mơ thấy ác mộng.

Hãy áp dụng những lưu ý trên để tránh vi phạm phong thủy cuộc sống gia định được bình an và hạnh phúc nhé !


Ý kiến khách hàng

x