mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Mua rèm cuối năm nhất định phải lưu ý những điều này !

 Cuối năm mọi nhà thường có thói quen mua rèm mới để trang trí lại ngôi nhà mình. Nhưng hãy chú y một số mẹo chọn rèm  cửa dưới đây để cho năm mới luôn sung túc nhé !


1. Chọn màu sắc rèm


Nếu cửa nhà bạn mở về hướng Tây và Tây Bắc, hãy chọn rèm màu trắng hoặc xám. Nếu bạn thuộc hành Kim, nên chọn rèm có dạng bèo hoặc thắt nơ nhằm tạo độ vòng và tăng khí vượng cho nhà. Gia chủ nên chọn rèm sao cho vừa hài hòa với màu tường lại vừa tốt cho phong thủy. Nên hạn chế chọn rèm có màu sặc sỡ, các gam màu nóng như đỏ, cam sẽ khiến người trong nhà cảm thấy ngột ngạt, bức bí và áp lực, từ đó ảnh hưởng không tốt đến tâm lý.


Mua rèm cuối năm nhất định phải lưu ý những điều này !


2.  Không chọn rèm có họa tiết  rùng rợn


Khi sắp sang năm mới , bạn nên tránh xa những loại rèm có họa tiết rùng rợn, không thân thiện vì chúng có thể ảnh hưởng đến phong thủy nhà bạn. Nhiều bạn trẻ hiện nay yêu thích đồ nội thất có những họa tiết độc, lạ nên thường lựa chọn những kiểu rèm in hình đầu lâu hoặc những họa tiết ghê rợn. Tuy nhiên theo phong thủy, đây là những biểu tượng gở, ảnh hưởng không tốt đến những người trong nhà, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ. Vậy nên khi mua rèm, tốt nhất là bạn nên tránh mua những họa tiết này.
3. Không chọn rèm quá dày


Bạn nên lựa chọn những lại rèm vừa phải không nên chọn những loại rèm quá dày vì chúng sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên ngột ngạt . Hơn nữa, rèm dày quá cũng chắn hết ánh sáng vào nhà gây ngột ngạt khó thở và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hiệu quả công việc của bạn và các thành viên trong gia đình. Rèm dày có tác dụng cản nắng nóng về mùa hè và gió lạnh vào mùa đông, nhưng bạn cũng nên tránh mua những kiểu rèm quá dày bởi rèm dày sẽ tạo cảm giác nặng nề, khó chịu, gây tình trạng buồn ngủ triền miênÝ kiến khách hàng

x