mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Nguồn cảm hứng thiết kế nội thất bất tận đến từ Pháp

Nhắc đến đất nước  Pháp xinh đẹp  , người ta nghĩ ngay đến những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật  kinh điển  để lại dấu ấn cho mọi thời đại . Phong cách thiết kế nội thất Pháp từ lâu đã trở thành chuẩn mực cho cái đep , cho sự tinh tế chạm khắc trong từng đường nét thiết kế . Chính vì thế mà nội thất thiết kế Pháp đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế  nội thất hiện nay.

Điều  đặc biệt trong kiến trúc nội thất Pháp là nó có những nết riêng mà không kiến trúc nào có được . Theo các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, để thiết kế nội thất kiểu  Pháp đẹp, giữ đúng chất Pháp trong nội thất  không phải là chuyện đơn giản mà không phải nhà thiết kế nào cũng làm được, điều này đòi hỏi người thiết kế nội thất không chỉ có tư duy và kỹ năng nghề nghiệp tốt, mà còn phải thực sự đầu tư tâm huyết, để có thể thiết kế và thi công  nội thất Pháp vừa đảm bảo các giá trị mang tính truyền thống phát huy được những tính vốn có của nôi thật cổ điển Pháp đúng bản chất, vừa phù hợp với gu thẩm mỹ của gia chủ, cũng như thực tế sinh hoạt, thói quen của gia chủ và tạo được dấu ấn riêng mà khi nhìn vào đó họ sẽ biết đó là của gia chủ nào và có ấn tượng sâu sắc không thể quên mà phải trầm trồ thán phục.Thiết kế nội thất trang trí Pháp tinh tế trong mỗi chi tiết trang trí, vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết nội thất. Đó là những đường nét hoa văn cầu kì, mỗi một chi tiết đều toát lên sự tinh xảo và nét lượn đầy gợi cảm trên bộ bàn ghế, đèn chùm … Khi được đặt cạnh nhau mới thực sự tỏa sáng, đồng điệu và hài hòa đến mê hoặc.Nước Pháp có một bề dày lịch sử huy hoàng, và nó không chỉ thể hiện ở kiến trúc của những tòa nhà, cung điện nguy nga, hay được bảo tồn trong những viện bảo tàng lớn. Người Pháp mang cái chất lịch sử đó vào cả cách mà họ trang trí cho ngôi nhà của mình. Sự hiện đại được phối hợp cùng với vẻ cũ kỹ, cổ điển tạo nên một tổng thể thú vị và đẹp mắt.

>> Mẫu ghế hội trường mang đậm phong cách nước Pháp đàuLựa chọn phong cách Pháp cổ điển cho phòng khách thể hiện đẳng cấp, quyền lực và sự giàu có của chủ nhân. Nội thất phòng khách cổ điển đề cao hình thức xa hoa và phô trương không chỉ đơn thuần là gu thẩm mĩ mà còn là phong cách riêng mà chỉ có người giàu có mới có thể làm được.


Ý kiến khách hàng

x