mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Những chiếc ghế khiến bạn muốn ngồi mãi không thôi

Trong cuộc sống thường ngày, chắc chắn rằng, những chiếc ghế sẽ không thể thiếu được trong sinh hoạt hàng ngày của chúng ta.Những chiếc ghế độc đáo và mới lạ sau đây sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho căn nhà của bạn thêm tươi mới và giúp bạn có một tư thế ngồi thoải mái ,thư giãn nhất đó . Hãy  cùng chonoithat.com.vn khám phá nhé !

Ghế nhồi hạt xốp

Ghế lười nhồi hạt xốp có những hạt xốp li ti bên trong - chẳng khác nào một chiếc máy mát-xa, giúp xoa dịu các cơn đau nhức do căng cơ, mỏi lưng. Bên cạnh đó với nhiều màu sắc, hình thù ngộ nghĩnh, một chiếc ghế lười hạt xốp còn đóng vai trò là vật trang trí giúp căn phòng thêm tươi mới.


>> Ghế hội trường mang lại cảm giác thoải mái !

Ghế Garden Egg

Khoác lên mình một màu vàng óng ả, Garden Egg trông giống như lòng đỏ trứng hay quả quýt chín mọng vậy. Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng nó bắt mắt hơn hẳn phiên bản trắng và ghi trước đó. Đây là một món đồ nội thất gia đình khá độc đáo và mới lạ đó .


Ghế treo

Những chiếc ghế treo không chỉ giúp bạn thư giãn thoải mái mà còn mang đến nét đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Không khô cứng như những chiếc ghế thông thường, với chiếc ghế treo, bạn vừa có thể nghỉ ngơi, vừa có thể đung đưa nhẹ nhàng.


Ý kiến khách hàng

x