mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Những góc cạnh hiện đại của ngôi nhà Stuttgart

Thật đáng kinh ngạc khi nhìn thấy những hình thù kì lạ và kiến trúc của những bức tường của tòa nhà . Căn nhà được xây dựng bởi kiến trúc sư Mayer .

Ngôi nhà góc cạnh OLS

Ngôi nhà góc cạnh OLS

Nó nằm gần thành phố Stuttgart , Đức . Ngôi nhà thật tuyệt vời khi được đặt giữa vùng nông thôn này . So vớ những ngôi nhà khác được xây dựng vào giữa thế kỉ , OLS là một ý tưởng tuyệt vời và phá cách . Chúng ta có thể nhận ra , đặc điểm chính của ngôi nhà đó chính là khả năng quan sát tuyệt vời của ngôi nhà .

Khả năng quan sát tuyệt vời của ngôi nhà

Khả năng quan sát tuyệt vời của ngôi nhà

Ngôi nhà hiện đại này được xây dựng cho gia đình 4 người , nó bao gồm các phòng chức năng chung và những phòng riêng cho các thành viên . Có một tầng trệt cao , nơi mà có thể nhìn thấy ngay khi đặt chân vào . Ở đó là những phòng chức năng và spa. Tầng thứ  hai chính là không gian sống của cả gia đình : phòng ăn , phòng bếp và phòng khách . Một chiếc cửa kính rộng mang lại một tầm nhìn lí tưởng xuống thung lũng bên dưới , và có một sân thượng khá bí mật giúp ta nhìn được toàn bộ khu vườn .

ols2

Tiếp theo là những phòng riêng : phòng ngủ , phòng thay đồ , phòng trang điểm .Như bạn có thể quan sát thấy có một sự thu hút không hề nhỏ từ chiếc cầu thang với những chi tiết thiết kế độc đáo .

ols3

Toàn bộ căn nhà như một công trình bê tông cốt thép vững chãi . Một tấm pin mặt trời được lắp trên mái nhà nhằm tạo ra năng lượng mặt trời . Bên ngoài là một hệ thống  hợp chất cách nhiệt , nhôm và kính ,các tầm chống chói … Bức tường mỏng bên trong được làm từ thạch cao .

Tham khảo những thiết kế độc đáo khác tại http://chonoithat.com.vn/trang-chu.html

Ý kiến khách hàng

x