mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Những lưu ý khi xây nhà cho người mệnh Mộc

Những lưu ý khi xây nhà cho người mệnh Mộc 

Nếu bạn đang có ý định xây nhà và phải lựa chọn vs bố trí nội thất thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chonoithat.com nhé !


1. Lựa chọn hướng xây nhà 


Hướng cửa chính cho ngôi nhà của gia chủ người mệnh Mộc đó chính là hướng Đông, Nam và hướng Đông Nam. Theo phong thủy thì hướng nhà này sẽ giúp cho người mệnh Mộc luôn cảm thấy an yên, tự tại, cũng như rất vui vẻ trong chính ngôi nhà của mình. Khi kê giường cho phòng ngủ của người mệnh Mộc, bạn nên chọn giường quay về hướng Bắc vì hướng này đại diện cho Thủy, Thủy sinh Mộc sẽ rất tốt cho gia chủ. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những gam màu xanh nhạt cũng có thể mang đến không gian nghỉ ngơi thư giãn, dễ chịu.

2. Lựa chọn màu sắc 


Nhà của gia chủ là người mệnh Mộc cần nên chọn màu xanh lam, xanh lá, nâu, vàng nhạt. Những gam màu này khá dễ dàng trong việc giúp làm đẹp cho không gian. Tùy vào sắc màu với độ đậm nhạt để cho bạn chọn lựa những màu để làm màu nhấn hay màu nền cho ngôi nhà. Với màu xanh lá hoặc màu  nâu thì bạn cần nên chọn cho nội thất hay các vật dụng chính của căn phòng. Với những gam màu nhạt hơn như màu xanh lam hay màu vàng nhạt thì bạn có thể linh hoạt và dễ hơn trong việc trang trí.

3. Lựa chọn phụ kiện trang trí

 Cuối cùng bạn nên lựa chọn phụ kiện trang trí , ột lối đi hay uốn khúc, hay một nội thất có đường dáng lượn sóng đều có thể làm kích hoạt Thủy khí, mang lại rất nhiều may mắn cho gia chủ mệnh Mộc.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn mua  thêm một bể cá hay bể thủy sinh hay những chậu để trồng sen, súng  hay hoa tươi để có thể mang lại nhiều niềm vui cũng như sự an lành cho ngôi nhà.

Ý kiến khách hàng

x