mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Những mẫu ghế hội trường nhập khẩu siêu sang

Nhật Bản - sứ sở của hoa anh đào luôn là niềm mơ ước của mọi người , từ môi trường sống đến con người Nhật Bản , và đặc biệt là nơi sản xuất ra những sản phẩm vượt trội hàng đầu thế giới .
Là sản phẩm của người Nhật , bởi vậy ghế hội trường nhập khẩu Nhật Bản cũng vô cùng hòa hảo . Chiếm được lòng tin của người tiêu dùng .
Ghế hội trường được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau và nhiều màu sắc được kết hợp hài hòa với nhau chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất.

Ghế Nhật Bản TSA-532544H là dòng ghế có chân bắt sàn, đệm tựa rời, tựa cao, đệm lật, ốp đệm nỉ, tay gỗ là mẫu ghế hội trường thiết kế cải tiến . Ghế kết hợp các màu đen đỏ , hoặc xanh đỏ tạo nên sự ấn tượng độc đáo 


 Ghế Nhật Bản TSA-502537H Ghế có đệm tựa rời, tựa cao, đệm lật, ốp đệm nỉ, tay gỗ. Ghế một màu đỏ đô tạo nên vẻ " siêu sang " cho không gian hội trường .đệm và tựa được ốp nỉ có những vân độc đáo .

  
Ghế Nhật Bản TSA-0936TM . Với thiết kế lạ mắt , và rất " độc". Ghế chân sắt, hình chữ I. Có vít cố định sàn Đệm tựa bọc nỉ, lưng nỉ gỗ, loại có bàn viết phía trước.Với thiết kế vô cùng gọn nhẹ , k bành trướng , không phô trương ghế hội trường  TSA-0936TM tạo cho người ngồi một tâm thế , một tư thế vô cùng thoải mái khi tham gia  , góp phần tạo nên thành công cho cuộc hội thảo. Và còn rất nhiều mẫu ghế hội trường Nhật Bản độc đáo khác tại Ghế hội trường nhập khẩu hãy ghé thăm và cùng cảm nhận .        

Ý kiến khách hàng

x