mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Những mẫu nội thất thông minh xứng đáng nhận giải Nobel

Những thiết kế nội thất sáng tạo này chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bởi những chức năng và công dụng mà chúng mang lại quả thật không phải dạng vừa đâu .

Sự sáng tạo quả thật là không có giới hạn mà con người  có thể nghĩ ra được. Nhiều người đã chế tạo ra những món đồ nội thất thú vị, không chỉ mang diện mạo ấn tượng, đẹp đẽ, mà đặc biệt là có khả năng giải quyết nhiều vấn đề dù là rất nhỏ, khiến chúng ta có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống hơn. và cảm thấy cuộc sống tiện nghi và dễ dàng hơn rát nhiều .


1. Đèn 2 pha


Đối với những ngôi nhà nhỏ có diện tích hẹp  thì việc dùng chung phòng giữa các thành viên trong gia đình là điều không thể tránh được .  Với chiếc đèn ngủ nhân đôi này  bạn có thể thoải mái đọc sách, làm việc khi người ở giường bên cạnh đã ngủ say mà không gây ảnh hưởng tới họ.


những món đồ xứng đáng nhận giải nobel
2. Giường ngủ đa chức năng


Một món đồ nội thất đa chức năng sẽ giúp giảm thiểu diện tích và kinh tế cho căn nhà bạn rất nhiều .  Một chiếc giường vừa làm giá để sách, bàn làm việc, ghế sofa, chắc chắn là niềm mơ ước của bất cứ ai mỗi khi "không muốn bước chân ra khỏi giường". Đây cũng là ý tưởng nội thất thông minh cho các nhà có diện tích hạn chế.
3. Vòi hoa sen tỏa sáng


Vừa có tính thẩm mĩ cao công năng của chiếc vòi hoa sen này còn giúp tỏa sáng mỗi khi khởi động chúng . khả năng chiếu sáng của vòi sen này còn giúp bạn nhận biết được nhiệt độ nước để điều chỉnh phù hợp. Năng lượng dùng để chiếu sáng hoàn toàn sử dụng nước, không cần pin hay điện nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn khi sử dụng.


những món đồ xứng đáng nhận giải nobel

4. Giường ngủ thông minh


Một chiếc giường ngủ cảm ứng với những thiết bị thông minh sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ không thể tuyệt vời hơn. Chiếc giường thông minh này có thể cho bạn giấc ngủ tuyệt vời nhất. Với cơ chế đặc biệt, chiếc giường có thể nhận biết được nhiệt độ cơ thể của bạn để điều chỉnh phù hợp, thậm chí là đánh thức bạn dậy đúng giờ!


những món đồ xứng đáng nhận giải nobelNhững món đồ này quả thật xứng đáng nhận được giải nobel phải không nào ?

Để cập nhập những tin tức mới nhất về thiết kế nội thất và những chia sẻ hữu ích nhất thì bạn hãy thường xuyên truy cập vào website chonoithat.om.vn nhé !

Ý kiến khách hàng

x