mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Những phòng khách đẹp mê ly ai cũng muốn ngắm nhìn

Phòng khách được xem như là bộ mặt của căn nhà . Vì vậy việc bố trí phòng khách sao cho đẹp mắt nhất luôn là vấn đề mà gia chủ hướng tới . Dưới đây là những mẫu phòng khách đẹp mê ly mà chonoithat.com.vn khuyên  bạn nên tham khảo để thiết kế phòng khách cho căn nhà bạn thêm bừng sáng nhé !

Phòng khách là một bộ phận chính của căn nhà, hiếm thấy nhà nào lại không có phòng khách. Thêm vào đó phòng khách thường chiếm một vai trò quan trọng về mặt Phong thủy. Vì vậy nhiều nguwoif quan niệm rằng phải thiết kế phòng khách sao cho thật " chất " để làm cho căn nhà có điểm nhấn . Phải bày sao cho hàng xóm sang chơi phải "lác mắt" ghen tị? Phải làm sao để bạn bè đến nhà chơi phải xuýt xoa: " Nhà đẹp ghê, sang quá nha!"? Muốn trang trí thật đẹp, điều đầu tiên là phải tham khảo, tham khảo để biết nên bày thế nào cho nhà mình thật sang, thật kiêu sa, thật quý phái. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn :


>> Thiết kế trang trí nội thất hội trường đẹp mắt !


Phòng khách với tông màu trắng chủ đạo mang đến cảm giác rộng và thoáng cho cả căn phòng. Đồ nội thất gia đình của bạn sẽ tinh tế khi có sự kết hợp hài hòa giữa tông sáng và trầm.Bạn bè tới chơi sẽ phải ghen tị với không gian phòng khách này bởi sự hiện đại của ghế sofa đa chức năng có kiêm cả chức năng kệ đựng đồ. Loại này ở Việt Nam không có bán nhưng cũng có thể tham khảo để tự đi thuê đóng đấy nhé.


Một phòng khách rất đơn giản và tinh tế


Phòng khách đẹp  cho những ai yêu nghệ thuật


Phòng khách cá tính với những gam màu trầm Phong cách hàng hải với hai bánh lái lớn và nội thất, đồ trang trí màu xanh, họa tiết kẻ sọc đặc trưng.


Phòng khách với phong cách bàn màu đên và ghế màu hồng cách điệu tinh tế


Một phòng khách đặc biệt  và hoang dã , huyền bí cho những ai thích phong cách bí ẩn


Ý kiến khách hàng

x