mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Những sản phẩm ghế xoay văn phòng nhập khẩu cao cấp

Ghế nhập khẩu từ lâu đã rất quen thuộc với dân văn phòng chúng không chỉ là những sản phẩm đơn thuần dùng cho văn phòng mà chúng còn là những sản phẩm đa năng, đa dụng tốt cho sức khỏe đặc biệt là có thể phù hợp với vóc dáng của mọi người bởi tính năng thay đổi chiều cao của ghế.

Chúng tôi tổng kho phân phối ghế xoay văn phòng nhập khẩu nói riêng và ghế văn phòng nói chung luôn luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất và giá rẻ nhất kèm theo đó là nhiều dịch vụ hỗ trợ kèm theo như: Dịch vụ thiết kế văn phòng, thiết kế hội trường trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Và khuyến mãi khủng cho những khác hàng thân thích và những đơn hàng với số lượng lớn.
Sau đây là các sản phẩm nội thất văn phòng đa năng và tiêu biểu nhất:

Ghế xoay văn phòng A-042:

Là dòng sản phẩm nhập khẩu với thiết kế sang trọng và lịch lãm sản phẩm này rất phù hợp với không gian phòng họp hay ghế trưởng phòng. Ghế được thiết kế đơn giản nhưng sử dụng chất liệu cao cấp tựa lưng, đêm ngồi sử dụng là da cao cấp màu đen tay ghế, chân ghế và trục xoay được làm từ inox tạo sự chắc chắn và sang trọng. Cần điều chỉnh độ cao để có thể điều chỉnh để tạo sự phù hợp với từng vóc dáng của từng người.

Ghế xoay nhập khẩu A-031:

Sản phẩm ghế xoay lằm từ chất liệu lưới tạo cảm giác thoải mái không bí bách, giúp người ngồi có được chỗ ngồi lý tưởng để làm việc. Chiếc ghế cũng có thiết kế với cần điều chỉnh độ cao để có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với từng người. Chân ghế có tích hợp bánh chạy để bạn có thể di chuyển trong văn phòng 1 cách dễ dàng hơn.
Trên đây là 2 sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Còn nhiều sản phẩm nữa mà bạn có thể thao khảo thêm tại: http://ghenhapkhau.com.vn/ .

Ý kiến khách hàng

x