mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Những ý tưởng độc đáo về dự trữ , bảo quản gỗ cho lò sưởi

Các thanh gỗ nên được đặt ở nơi khô ráo và không làm mất tính thẩm mỹ của không gian . Một số cách sắp đặt thậm trí là kết hợp với việc thiết kế nội thất một cách tuyệt vời .


Dự trữ củi sưởi trong nhà


Dự trữ củi sưởi trong nhà

Các thanh gỗ được dự trữ kết hợp với việc trang trí nội thất , với các sản phẩm nội thất như tủ , kệ … . Việc trưng bày các thanh gỗ góp phần vào việc thiết kế , trang trí nội thất và chúng phù hợp với rất nhiều phong cách nội thất khác nhau. Gỗ sẽ làm cho căn phòng hiện đại trở nên ấm áp hơn


Trang trí nội thất với gỗ sưởi


Trang trí nội thất với gỗ sưởi

Mốt số lò sưởi được thiết kế kèm theo một ngăn chứa gỗ sưởi , nhưng bạn cũng có thể rinh về một kệ chứa gỗ đơn giản , riêng biệt với bếp . Kệ gỗ với những phong cách khách nhau sẽ trở thành những sản phẩm những chi tiết phong phú cho trang trí nội thất . Một kệ thép sẽ phù hợp với phong cách nội thất hiện đại , trong những kệ không có sắt và da sẽ hài hòa với những ngôi nhà truyền thống .


kệ để gỗ sưởi


kệ để gỗ sưởi


Hốc tường – Ý tưởng lưu trữ gỗ độc đáo
Nếu cấu trúc của ngôi nhà cho phép bạn có thể thiết kế các ngăn chứa gỗ tại các  hốc tường . Những bức tường trong cùng căn phòng với lò sưởi đặc biệt thích hợp cho việc tạo ra những ngăn chứa gỗ.


Hốc tường chữa gỗ sưởi

Hốc tường chữa gỗ sưởi

Tham khảo thêm các thiết kế độc đáo khác tại đây

Ý kiến khách hàng

x