mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Nội thất treo tường thông minh cho ngôi nhà nhỏ chật

Nội thất treo tường  thông minh cho ngôi nhà nhỏ chật

Một sự sáng tạo thông minh của gia đình người Nhật có con nhỏ  với những nội thất treo tường vô cùng độc đáo và ấn tượng này chắc chắn sẽ khiến bạn phải lưu vào và học hỏi ngay đấy !
Thay vì đặt các vật dụng trong nhà trong tầm tay trẻ nhỏ gây nguy hiểm, vợ chồng trẻ người Nhật này đã thiết kế “nội thất treo” cho toàn bộ căn nhà của mình. Thiết kế này không chỉ giúp đồ dùng được treo lên luôn gọn gàng, tối đa hóa diện tích sử dụng của căn nhà tí hon mà còn rất an toàn cho bé.Vợ chồng anh Tomoshi và chị Yuki trước đây sống trong một căn hộ nhỏ tại Nhật Bản, hai người cảm thấy cuộc sống rất ổn và tiện nghi. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi kể từ khi chị Yuki sinh bé gái đầu tiên, giá thuê nhà tại Nhật Bản không hề rẻ, trong khi gia đình 3 người không thể sống trong không gian chật hẹp, cả gia đình đã chuyển từ căn hộ cũ sang một ngôi nhà 2 tầng nhưng diện tích khá khiêm tốn.Nhìn vào phòng làm việc của vợ chồng trẻ này, bạn sẽ hiểu tại sao cả thế giới vẫn luôn “nể phục” người Nhật bởi đức tính gọn gàng và ngăn nắp. Góc làm việc với diện tích khá nhỏ nhưng không hề gây khó khăn trong thiết kế cho Tomoshi và Yuki. 

Nhìn vào phòng làm việc của vợ chồng trẻ này, bạn sẽ hiểu tại sao cả thế giới vẫn luôn “nể phục” người Nhật bởi đức tính gọn gàng và ngăn nắp. Góc làm việc với diện tích khá nhỏ nhưng không hề gây khó khăn trong thiết kế cho Tomoshi và Yuki. Anh chị sử dụng kệ gỗ ốp tường siêu gọn gàng, nơi có thế chứa cả kho tàng sách thay vì sử dụng tủ để đồ thông thường. Ngoài ra, việc tận dụng nhiều chiếc hộp nhựa để đựng đồ dùng nhỏ trước khi xếp lên giá vừa giúp dễ dàng lấy ra khi sử dụng, lại tạo tính thẩm mỹ và gọn gàng cho căn phòng. 


Có thể thấy căn phòng tuy nhỏ bé chỉ vỏn vọn như vậy nhưng với những món  đồ nội thất treo tường thông minh đã giúp gia đình người Nhật có một cuộc sống thoải mái và tiện nghi hơn rất nhiều phải không nào !

Ý kiến khách hàng

x