mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Phong cách doanh nghiệp qua nội thất văn phòng

Bởi vậy việc thiết kế , lựa chọn nội thất văn phòng là vô cùng quan trọng .

văn phòng công ty đẹp

Không đơn thuần là nơi làm việc , văn phòng còn chính là ngôi nhà thứ hai của mỗi chúng ta  khi mà mỗi ngày có ít nhất 8h với công việc ,là nơi tạo ra , diễn ra các mối quan hệ giữa những đồng nghiệp với nhau . Bởi vậy, các công ty luôn cố gắng để tạo ra một môi trường làm việc thân thiện , thoải mái , cởi mở nhằm xây dựng một tập thể đoàn kết , tất cả vì mục tiêu chung .

nội thất văn phòng đẹp
Văn phòng làm việc là ngôi nhà chung của những người đồng nghiệp

Bên cạnh đó , văn phòng làm việc chính là bộ mặt của toàn thể công ty , là hình ảnh đầu tiên của công ty trong mắt bạn bè đối tác và khách hàng . Toàn bộ văn phòng từ không gian đến đồ nội thất văn phòng đều thể hiện phong cách , cá tính , đặc điểm của công ty . Là một công ty chuyên nghiệp hay 1 công ty non trẻ , 1 phong cách năng động hay chậm chạp , quan liêu .... tất cả sẽ là những ấn tượng ,những điểm cộng , điểm trừ của khách hàng dành cho gia chủ .
Văn phòng còn là một yếu tố quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu , bởi vậy việc thiết kế không gian cũng như nội thất văn phòng phải thực sự đặc trưng , để khi bước chân đến văn phòng là người ta có thể ý thức được ngay thương hiệu của công ty .

nội thất văn phòng
 
Văn phòng công ty thể hiện thương hiệu
Tuy nhiên , nhìn chung , ở Việt Nam chưa có nhiều công ty đánh giá được vai trò của văn phòng , bởi vậy chưa có đâu tư đúng mức cho ngôi nhà của mình trong việc thiết kế nội thất văn phòng và thiết kế không gian làm việc .

Ý kiến khách hàng

x