mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Phòng ngủ gác mái - tại sao không ?

Tận dụng tầng áp  mái bỏ trống trong căn nhà bạn chính là một giải pháp tuyệt vời để biến chúng thành phòng ngủ chỉ trong 1 nốt nhạc . Khác xa suy nghĩ về một khoảng không đầy bụi bặm và u tối với một bức tường nghiêng độc đáo , tầng áp mái quả là  một không gian yên tĩnh  thật lí tưởng để làm phòng ngủ đúng không nào ?


Với tình trạng tấc đất tấc vàng như hiện nay thì việc tận dụng tối đa không gian  là giải pháp tối thiểu để cho căn nhà thêm rộng rãi . Nhiều gia đình thường bỏ quá những tầng gác mái vì nghĩ rằng chúng chật  hẹp và bụi bặm không thích hợp để tận dụng . Tại sao bạn không thử sử dụng chúng làm phòng ngủ nhỉ ? Hãy thử tưởng tượng vào một buổi sáng  mùa đông bạn được cuộn tròn trong chăn ngủ nướng trên căn phòng gác mái thì sẽ rất tuyệt vời  đó !

>> Ghế hội trường giá tốt tại thị trường trong nước !


Với sàn gỗ tự nhiên khiến căn phòng thêm ấm áp hơn hẳn phải không nào ? . Thoạt nhìn, trông nó giống một căn phòng bình thường đúng không? Ai mà nghĩ đây đã từng là một kho chứa đồ chứ?Một thiết kế thật độc đáo với tầng áp mái hình vòm cung. Cách  bày trí nội thất gia đình rất hoàn hảoPhòng ngủ áp mái với tông màu trắng sáng có cửa sổ rất thoáng mát nhìn chẳng khác gì một căn phòng bình thường cảMột phòng ngủ gác mái thật phong cách và lịch lãm


Lựa chọn nội thất trang trí thông minh khiến cho phòng ngủ gác mái trở nên rộng rãi như một căn phòng ngủ cỡ lớn .Tầng áp mái có lợi thế về sự riêng tư và không gian yên tĩnh tuyệt vời. Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ có tầng áp mái, đừng bỏ phí nó hay sử dụng nó với chức năng của một nhà kho mà hãy tận dụng để làm một phòng ngủ đẹp như thế này nhé !

Ý kiến khách hàng

x