mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Thăm quan giảng đường ấn tượng của trường Đại Học REMIT

Với mức học phí cao ngất ngưởng , trường đại học REMIT còn gây ấn tượng khi sở hữu những giảng đường đẹp măt  và tiên nghi . Cùng chonoithat.com khám phá không gian nội thất của ngồi trường đại học đặc biệt này nhé !


Tòa nhà bao gồm một loạt các không gian học tập linh hoạt, từ giảng đường 300 người đến lớp học 30 người. Trường được xây dựng với nhiều giảng đường tại tác tầng và khu vực khác nhau đảm bảo sự thuận lợi cho học sinh khi học tập.
Giảng đường dành cho một lớp học có thiết kế không thua kém gì một khu vui chơi giải trí lớn với sự tương phản màu sắc: cam- đen- trắng- ghi đầy ấn tượng. Mỗi dãy ghế đều có bàn đặt phía trước bằng chất liệu gỗ hoặc nhựa cứng hiện đại cùng tạo hình khối độc đáo. Dưới tác động của ánh sáng, giảng đường trở nên sắc nét hơn ở từng chi tiết. 


Bạn có muốn setup lại hệ thống thiết kế hội trường của mình thêm hiện đại và sang trọng hơn không, hãy tham khảo những mẫu thiết kế nội thất hội trường đẹp của chúng tôi tại đây.


Thăm quan giảng đường ấn tượng của trường Đại Học REMITVới giảng đường dành cho 300 người tham gia- Rmit thường xuyên tổ chức buổi hội thảo hay diễn thuyết để thể hiện tính năng động của sinh viên. Hội trường thiết kế giống như một rạp chiếu phim với những hàng ghế kiểu ruộng bậc thang. Màu đỏ của ghế hội trường tạo sự trẻ trung năng động. Ghế dùng đệm mút đúc êm ái và tiện nghi. Phía trên sân khấu có bục phát kiểu đơn giản nhưng lịch sự giúp người phát biểu dễ thu hút sự quan tâm. Đặc biệt, hệ thống vách cách âm được trang trí và ánh sáng trắng giúp giảng đường trông lộng lẫy hơn.Thăm quan giảng đường ấn tượng của trường Đại Học REMIT

=>> Xem các mẫu ghế cho giảng đường đẹp và lạ tại đây


Thăm quan giảng đường ấn tượng của trường Đại Học REMIT
Từng khu vực khác nhau mà mỗi giảng đường sẽ được tạo hình với màu sắc và hình thức thiết kế khác nhau. Các giảng đường được phân bổ ở gần như các tầng. Trở thành nơi học tập, tìm hiểu thông tin cho cả sinh viên đã nhập học và sinh viên không chính thức. Nhưng phong cách chung của những giảng đường này chính là: trẻ trung, bắt mắt, năng động và sáng tạo.

Nội thất giảng đường không ngừng được đổi mới để tăng hứng thú cho sinh viên. Ví dụ như giảng đường này, Rmit không dùng bàn cồng kềnh phía trước mà thay bằng bàn nhựa cứng nhỏ gọn đặt trước ghế có thể tùy chỉnh. Ghế giảng đường có đệm lật giúp không gian vừa thoáng lại dễ di chuyển.

Đại học Rmit không chỉ có sức hút bởi chương trình đào tạo chất lượng cao mà còn được đánh giá cao ở kiến trúc hiện đại. Cơ sở vật chất tốt. Chắc chắn tham quan những giảng đường này bạn chỉ muốn được đặt chân đến đây học ngay thôi phải không?


 Liên hệ với  chúng tôi theo sô hotline 02462811855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé !

Ý kiến khách hàng

x