mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Thay đổi phong thủy tài vận nhờ thiết kế lại tủ quần áo

Hầu hết mọi người đều không nghĩ rằng tủ quần áo lại có thể ảnh hưởng đến phong thủy và tài vận  của gia đình bạn. Nhưng điều này hoàn toàn không đúng bởi nếu bạn biết bố trí , sắp xếp tủ quần áo hợp lí thì sẽ giúp tăng tài vận   cho bản thân và gia đình đó .


Thay đổi phong thủy tài vận nhờ thiết kế lại tủ quần áo Hãy làm sạch và sơn lại tủ ngay 


Môi trường sống của bạn thường phản ánh những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Bạn có biết rằng tủ quần áo cũng có thể tạo ra năng lượng tiêu cực chỉ vì nó quá lộn xộn? Bạn sẽ phải mất một chút thời gian để sắp xếp lại tủ quần áo của mình.

Vì thế bạn hãy dọn tất cả tủ quần áo rồi vệ sinh tủ thật sạch sẽ bằng hỗn hợp: 1 xô nước ấm cùng 1/2 chén dấm và 1 muỗng nước trà. Sau khi hút bụi tủ quần áo, hãy lau sạch tủ từ trên xuống dưới, chú ý lau cả bức tường mà tủ dựa vào. Tiếp đó, hãy sơn lại tủ. Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi lâu lâu bạn lại sơn tủ theo một màu khác, có thể theo mùa hoặc theo màu phù hợp với bạn.


Thay đổi phong thủy tài vận nhờ thiết kế lại tủ quần áo Sắp xếp quần  áo hợp phong thủy 


Theo quan niệm về phong thủy thì Bên trái tủ, bạn để quần áo công sở bởi đó đó được coi là vị trí của trí tuệ và thành công. Ở giữa tủ quần áo là nơi để đồ mặc ở nhà hoặc đồ đi chơi, đó là nơi dành cho sức khỏe và sự nổi tiếng. Cuối cùng, những quần áo khác còn lại bạn hãy để ở góc phải tủ để tăng sức sáng tạo. Phần trên tủ nên để quần áo trái mùa. Hãy nhớ rằng, không để những thứ gì bạn không mặc hoặc không cần bởi điều đó sẽ làm tủ quần áo thêm lộn xộn, ảnh hưởng đến Phong thủy.


Thay đổi phong thủy tài vận nhờ thiết kế lại tủ quần áo


 Để tủ có khoảng trống nhất định 


 Hãy chắc chắn rằng tủ quần áo nhà bạn có 50% khoảng trống nhất định để có thể nhìn rõ được các đồ treo trong tủ .Bên cạnh đó, hãy loại bỏ những thứ không còn sử dụng nữa. Bằng cách này, tủ của bạn sẽ có thêm nhiều khoảng trống mới. Ngoài ra, bạn có thể đặt chiếc gương ở góc tủ để tạo cảm giác rộng rãi hơn.


Ý kiến khách hàng

x