mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Thích thú với kiểu thiết kế phòng ngủ phong cách Hàn Quốc

Nếu bạn là người yêu thích nền văn hóa của xứ sở kim chi thì bạn không nên bỏ qua những kiểu thiết kế phòng ngủ độc đáo này !


 Nói đến phòng ngủ  của xứ xở kim chi người ta sẽ nghĩ ngay đến những hình ảnh ngọt ngào , đáng yêu và  đầy màu sắc trong những bộ phim Hàn Quốc. Vậy để tạo được một không gian như thế bạn cần chọn những tông màu sáng, ví dụ như hồng, kem hay trắng. Những tông màu này vừa cho thấy sự tươi tắn lại nhẹ nhàng.


Thích thú với kiểu thiết kế phòng ngủ phong cách Hàn Quố


Một phòng ngủ dành riêng cho các cô gái ở Hàn Quốc với màu chủ đạo là màu pastel, đặc biệt là màu hồng, màu xanh nước biển và màu xám hay màu trắng. Chắc các bạn cũng biết hầu hết các phòng ngủ dành cho các bạn nữ trong phim đều có màu hồng hoặc màu pastel.


Thích thú với kiểu thiết kế phòng ngủ phong cách Hàn Quốc


Sử dụng các tông màu sáng có thể là hồng, kem, trắng… trong thiết kế phòng ngủ phong cách Hàn Quốc mang đến một không gian vô cùng ngọt ngào, nhẹ nhàng, lãng mạn. Màu sáng kết hợp với nội thất hiện đại cùng với những thiết kế trang trí tô điểm nổi bật, sẽ làm cho bạn bất ngờ bởi kết quả. Kiểu thiết kế này sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn nữ.


Thích thú với kiểu thiết kế phòng ngủ phong cách Hàn Quốc


Phòng ngủ mang phong cách Hàn Quốc thường sử dụng giấy dán tường làm vật trang trí. Các loại mẫu giấy dán tường có họa tiết phong cách vintage hoặc các màu sắc nhẹ nhàng luôn được ưu tiên lựa chọn. 


Thích thú với kiểu thiết kế phòng ngủ phong cách Hàn Quốc Nếu bạn là một trong những fan ruột của T.O.P, G-Dragon hay các nhóm nhạc Hàn thì hãy thể hiện nó ở phòng ngủ của mình, đặc biệt là với các bạn nữ.  Phòng ngủ với thiết kế đầy màu sắc và tranh ảnh nhu thế nay sẽ phù hợp với những cô nàng yêu thích kpop đó nhé !


Ý kiến khách hàng

x