mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Thiết kế và thi công vách ngăn văn phòng chuyên nghiệp

Kể từ khi thành lập đến nay , GSC Việt  Nam luôn là đơn vị nhân được nhiều lời mời thiết kế và thi công văn phòng chuyên nghiệp , hiện đại. Tất  cả những dự án của chúng tôi đều nhận được nhiều lời khen ngợi của khách  hàng và  các  đối tác  hiện nay.


Hiện nay, các văn phòng làm việc hiện đại thường có xu hướng sử dụng vách ngăn để tối ưu hóa không gian nhằm tạo nên sự chuyên nghiệp, hỗ trợ công việc hiệu quả. Chính vì thế, có rất nhiều công ty chuyên cung cấp sản phẩm vách ngăn văn phòng làm việc mọc lên. Giữa các đơn vị phân phối vách ngăn khác nhau sẽ có sự khác biệt về việc báo giá. Do vậy, trước khi có ý định thi công vách ngăn văn phòng, khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu về sự chênh lệch về giá cả giữa các đơn vị để đi đến quyết định thông minh.


 Thiết kế và thi công vách ngăn văn phòng chuyên nghiệp
Nội thất  GSC Việt  Nam  chuyên tư vấn miễn phí về vách ngăn văn phòng và thiết kế - thi công các dự án vách ngăn văn phòng chuyên nghiệp với chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất. Nhà sản xuất  vách ngăn văn phòng  chuyên nghiệp riêng tại kho Tây Mỗ - Nam Từ Liêm  chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng tất cả các yêu cầu khó tính của Quý khách hàng với những mẫu thiết kế độc đáo và sang trọng.

Chúng tôi chuyên thiết kế - thi công về các loại vách ngăn văn phòng : vách ngăn di động, vách ngăn thạch cao, vách ngăn modul, vách ngăn veener, vách ngăn vệ sinh. Vách ngăn di động  trượt trên hệ thống ray bi trượt tiên tiến hiện đại nhập ngoại giúp cho hệ thống vách ngăn di động được di chuyển nhẹ nhàng, tiện dụng và rất dễ dàng tháo lắp.
 Thiết kế và thi công vách ngăn văn phòng chuyên nghiệpBên cạnh đó , nếu lựa chọn dịch vụ thi công, lắp đặt vách ngăn văn phòng làm việc trọn gói của chúng  tôi  bạn sẽ nhận được những ưu đãi về giá thành hơn so với việc lựa chọn quá nhiều đơn vị thầu cùng tham gia vào quá trình hoàn thiện công trình.


Để tạo dựng được uy tín, cũng như xây dựng được thương hiệu trên thị trường,  Nội thất GSC Việt Nam luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. Mục đích của chúng tôi là kiến tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và sự khác biệt cho khách hàng. Hơn thế nữa, giá thi công, lắp đặt vách ngăn văn phòng lại vô cùng hợp lý, tất cả đều được công khai để đem đến sự rõ ràng, minh bạch cho khách hàng trước khi ký kết hợp đồng.

Bên cạnh đó, ngoài việc thi công, lắp đặt vách ngăn văn phòng, Nội thất GSC Việt Nam  còn nhận thiết kế vách ngăn bàn làm việc văn phòng, vách ngăn phòng làm việc cho đến vách ngăn văn phòng giá rẻ hay vách ngăn văn phòng cao cấp… theo yêu cầu, sở thích và tính chất công việc của khách hàng.
Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu những không gian văn phòng mơ ước  với nội thất hiện đại , tiện nghi nhé!

Ý kiến khách hàng

x