mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Tiền của rơi vãi, ốm đau bệnh tật vì bố trí bàn thờ kiểu này

Theo truyền thống của người Việt , việc bài trí bàn thờ tổ tiên là một việc làm hết sức quan trọng  và cần được chú ý . Nhưng nhiều gia đình vẫn chủ quan trong việc sắp  xếp bàn thờ gia tiên  dẫn đến những sai lầm nghiêm trọng tiền của cứ không cánh mà bay , tật bệnh thì kéo dài . Cùng chonoithat.com tìm hiểu xem nguyên do là gì nhé !


1. Phía trên bàn thờ có quạt trần

Nhiều nhà có thói quen treo quạt trần ở trên bàn thờ để cho phòng thờ được thông thoáng và để cho  côn trùng không vào nhà . Treo quạt ngay bên trên bàn thờ sẽ khiến bàn thờ bị động gió. Bàn thờ cũng không được đặt dưới xà ngang vì xà ngang sẽ sản sinh ra áp lực lớn, đè nén lên bàn thờ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình.


rơi vãi tiền của , ốm đau bệnh tật vì bài trí bàn thờ kiểu này


=>>> Xem các mẫu bàn thờ đẹp tại đây2. Đặt bàn thờ  ở phòng ngủ và phòng bếp


Phòng ngủ và phòng bếp là 2 vị trí cấm kị để đặt bàn thờ gia tiền . Nhiều gia đình  có diện tích chật hẹp thường để bàn thờ  ở gàn phòng bếp hay phòng ngủ . Điều nay khiến tiền của của gia đình bạn ngày càng hao mòn và  sức khỏe các thành viên trong gia đình trở nên sa sút hơn. Theo quan niệm thì Đức Phật, Bồ Tát rất đề cao đức từ bi, không sát sinh, bạn không được đặt bàn thờ trong nhà bếp vì đó là nơi chế biến, giết mổ và ăn uống.


3. Trên bàn thờ sắp xếp  quá bừa bộn


Trên bàn thờ sắp xếp quá bừa bộn cũng ảnh hưởng đến phong thủy bàn thờ , phạm phải chốn linh thiêng và người quá cố khiến cho công việc làm ăn của bạn không thể phát đạt , sức khỏe giảm sút hơn .uyệt đối không đặt các đồ vật ô uế, đặc biệt là thùng rác ở bên trái bàn thờ vì sẽ làm ảnh hưởng đến vận mệnh, sự nghiệp của con cháu trong gia đình, nhất là đàn ông.


rơi vãi tiền của , ốm đau bệnh tật vì bài trí bàn thờ kiểu này


4. Tránh đặt bàn thờ ở lối đi , lối lại


Việc đặt bàn thờ ở lối đi lối lại khiến động chạm đến người đã khuất và kinh động đến các vị thần khiến họ nổi giận và tại họa sẽ ập đến đầu nhà bạn .

Một điều cần hết sức chú ý khi đặt bàn thờ chính là không gian, tuyệt đối phải đặt bàn thờ ở khu vực yên tĩnh và thanh tịnh. Nếu đặt ở lối đi lại, sự ồn ào sẽ làm mất đi sự thanh tịnh của nơi thờ cúng. Như vậy, gia đình sẽ ít có may mắn và tài lộc.


5. Để nhiều đồ vật dưới bàn thờ


Không nên để quá  nhiều đồ vật dưới chân bàn thờ cũng là điều mà các chuyên gia phong thủy nhà ở luôn khuyến cáo để gia đình bạn phát tài phát lộc hơn nhất là để đồ điện hay bể cá ở dưới gầm bàn thờ sẽ khiến cho tiền của sa sút và hao mòn tài sản nhanh nhất .Sự hưng thịnh của gia đình bạn phụ thuộc vào cách bạn bày trí bàn thờ có đúng cách không đó . Để có thể đọc được thêm nhiều chia sẻ  hữu ích về phong thủy nhà ở và các sản phẩm nội thất nói chung thì bạn hãy thường xuyên truy cập vào trang web chonoithat.com.vn nhé !


Ý kiến khách hàng

x