mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Tòa nhà bí ẩn trong rừng

Tòa nhà văn phòng trong rừng 

 

Những vị khách của họ muốn có những ngày nghỉ tại văn phòng để tận hưởng cảm giác giống như tòa nhà mọc giữa rừng cây .Kiến trúc sư Andrew đến từ AIA đã thiết kế , sắp xế cấu trúc ngôi nhà một cách thuận tiện nhất cho việc đi lại . Nhưng đồng thời phải thật yên tĩnh và tránh được những con mắt tò mò .
Văn phòng với tổng diện tích 1500 dặm đã được xây dựng, ở tận sâu giữa những rừng cây xanh và được bao phủ bởi các tấm đồng màu nâu , giúp nó hài hòa với môi trường tự nhiên xung quanh.Với ý tưởng ban đầu của Berman -ngôi nhà như một cánh cửa vào rừng , rất được mọi người ủng hộ . Mặt tiền phía đông của tòa nhà có một cửa kính trong một khung gỗ với các bức tường bên và mái nhà là hình thangKiến trúc sư người Mỹ Andrew Berman đã từng thiết kế một studio đẹp cho một nhà sử gia và nhà phê bình , những người mơ ước có thư viện riêng của mình và nơi yên tĩnh  cho công việc Bạn sẽ vào được căn nhà khi đi qua 1 cánh cửa cao và hẹp. Do hình dạng không bình thường của tòa nhà , du khách không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì ở bên trong , nhưng ngay sau đó bạn sẽ thấy một cầu thang khá hẹp dẫn lên văn phòng lớnSự yên tĩnh rất  lý tưởng cho việc đọc , viết sách và suy nghĩ . Ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng nhẹ nhàng từ trên xuống , sinh động và không gian thay đổi độ sáng và màu sắc trong suốt cả ngày .


Cửa sổ lớn phù hợp cho việc đặt kệ sách  Nhà bếp , phòng tắm, phòng lưu trữ và thiết bị phụ trợ khác được đặt trong tòa nhà chính . Giá đỡ, cầu thang và sàn nhà được làm bằng cây linh sam Douglas , tạo nên cái nhìn tổng quan của rừng xanh

Các yếu tố của căn nhà được kết cấu từ thép được đúc sẵn , và các tấm đồng , sự thay đỏi về màu sắc của chúng sẽ phụ thuộc sự thay đổi ánh sáng .Tòa nhà sẽ trở nên lung linh hơn dưới ánh sáng mặt trời và trầm lặng hơn vào những ngày nhiều mây . 
Tham khảo nhiều thiết kế độc đáo , đặc sắc hơn tại đây

Ý kiến khách hàng

x