mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Tổng kho phân phôi nội thất nhập khâu lớn nhất Việt Nam

Ghế nhập khẩu chúng tôi chuyên ghế văn phòng giá rẻ được nhập khẩu nguyên chiếc từ những hãng sản xuất uy tín trên toàn thế giới đặc biệt là thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và một số sản phẩm của Malaysia, Trung Quốc. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm tiêu biểu nhất của các hãng sản xuất với mức giá rẻ phải chăng với thủ tục khá nhanh gọn để khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

Tại sao sản phẩm ghế nhập khẩu lại được ưa chuộng?

Trên con đường hội nhập và phát triển của nước ta thì các sản phẩm nội thất nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng và được người dân tin dùng với giá thành ngày một hợp lý diochính sách thuế khi gia nhập wto giảm khá nhiều, cùng với đó là các sản phẩm được sản xuất bắt kịp với style thế giới, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Chúng được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam cũng khá thuận tiện trên con đường vận chuyển cũng như làm các thủ tục.

Hiện nay ghenhapkhau chúng tôi còn liên kết, hợp đồng độc quyền với một số hãng ghế trên khu vực châu á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc để có thể mang lại cho bạn những sản phẩm cao cấp với chất lượng tuyệt vời nhất với mức giá rẻ nhất thị trường. chúng tôi cam kết chất lượng cũng như nhập khẩu chính hãng về cho văn phòng cũng như hội trường của bạn.

Ngoài ra còn có nhiều những ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng thân thích, và những đơn hàng với số lượng lớn. Đến với chúng tôi là bạn hoàn toàn có thể có được những sản phẩm nội thất văn phòng mà mình yêu thích nhất.

Sau đây là một số sản phẩm tiêu biểu.

Ghế xoay văn phòng A-003:

Ghế văn phòng A003

Sản phẩm tiêu biểu cho dòng ghế xoay văn phòng. Ghế được thiết kế với dáng cao khỏe khoắn, với đệm tựa lưng bằng lưới thoáng mát. Có cần tăng chỉnh chiều cao ghế ngồi để cho phù hợp với mọi dáng ngồi của bạn.

Ghế hội trường Nhật Bản FCA:

Ghế hội trường Nhật Bản FCA

(phiên bải 1 tay đệm)


(phiên bản 2 tay đệm)


(không tay đêm)

Sản phẩm khá đặc biệt với 3 phiên bản: phiên bải 1 tay đệm, phiên bản 2 tay đệm, sản phẩm không tay đêm. Điều đặc biệt là sản phẩm được thiết kế khá đơn giản, có thể gấp gọn gàng và xếp chồng lên nhau khi không sử dụng để có thể tiết kiệm không gian cho hội trường bạn.

Đến với tổng kho phân phối ghế nhập khẩu lớn nhất Việt Nam để nhận được nhiều sự ưu đãi hấp dẫn nhất.

Ý kiến khách hàng

x