mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Trồng 1 trong 5 loại cây này trước cửa nhà tai họa sẽ ập đến

Không phải loại cây nào bạn cũng có thể tùy tiện trồng trước nhà vì chúng không những chẳng giúp ích được gì mà còn mang lại những điều đen đủi khiến cho gia đình bất hòa , lục đục trên dưới . Dưới đây là một số loại cây bạn không nên trồng trước cửa nhà để tránh tai họa ập đến . Cùng chonoithat.com.vn đi tìm hiểu xem nhé !


1. Cây đa


Nhiều người thích trồng cây đa cảnh trước cửa nhà vì hình dáng của nó trông rất bề thế và đẹp mắt . Nhưng ít ai biết rằng cây đa thường là nơi trú ngụ của ma quỷ , vô hình dung bạn sẽ đưa chúng vào nhà mình và để  chúng quấy nhiễu đó nhé . Gốc rễ của cây đa thường to và thô nên dễ khiến cho địa hình đất đai lồi lõm và gây ra sự mất cân bằng cho ngôi nhà.Trồng 1 trong 5 loại cây này trước cửa nhà tai họa sẽ ập đến2. Cây liễu rủ


Đây là loại cây đầu tiên trong danh sách loại cây hạn chế trồng trước cửa nhà , cây liễu tường mang trong mình nhiều âm khí nên dễ gọi ma quỷ đến quấy nhiều gia sự . Đây cũng là loại cây không kết hạt khiến người ta liên tưởng đến phần con cái . Vì vậy, tốt nhất gia chủ không nên trồng cây liễu cả trước và sau nhà để tránh gặp phải những điều không may mắn.

3. Cây dâu tằm


Cây dâu không cũng là danh sách không nên trồng trước cửa nhà vì theo tiếng Hán  cây dâu mang ý nghĩa tang tóc , liên quan đến cái chết . Hơn nữa cây dâu cũng lf loại cây không mấy đem lại may mắn cho mọi người nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ .


Trồng 1 trong 5 loại cây này trước cửa nhà tai họa sẽ ập đến


=>>> Mua nội thất thờ cúng để xua tan tà khí ,phát tài phát lộc tại đây


4. Cây dương xỉ


Cây dương xỉ thường được chọn làm cây đặt trước nhà vì cây có màu xanh rất đẹp với tán lá to , rộng khiến cho ngôi nhà trở nên xanh mướt  và tràn đầy sức sống hơn. Nhưng loại cây này lại không may lại may mắn cho gia chủ và gia đình khiến tài lộc hao mòn , ốm đâu liên miên do có sự quấy nhiễu của mai quỷ .
Trồng 1 trong 5 loại cây này trước cửa nhà tai họa sẽ ập đến5. Cây bách


Do được trồng nhiều trên phần mộ của người đã khuất nên cây bách có ý nghĩa không mấy tốt lành và khiến gia chủ gặp nhiều tai họa không lường nếu mang  trồng trước cửa nhà .

Trên đây là danh sách những loiaj cây không nên trồng trước cửa nhà . Nếu bạn trồng 1 trong 5 cây này  thì đừng hỏi tại sao vận hạn sa sút , gia đình lục đục nhé !


Ý kiến khách hàng

x