mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Tủ chôn tường - giải pháp tận dụng tối đa không gian

Khi thiết  kế nội thất nhà ở việc tiết kiệm diện tích tối đa sẽ giúp cho ngôi nhà có nhiều không gian và trở nên rộng rãi hơn. Việc sử dụng nội thất âm tường là lựa chọn hoàn hảo và giải  pháp tối ưu cho nội thất gia đình bạn.


Hiện nay trong ngành thiết kế nội thất , tủ âm tường ngày càng được nhiều người lựa chọn với những lợi ích hoàn hảo của tủ chôn tường  thì nó thường được thiết kế nhằm giải quyết các góc cạnh do kết cấu của công trình để lại, giải quyết bài toán về tiết kiệm diện tích trong không gian nội thất, làm cho công trình chặt chẽ hơn cả về công năng lẫn bố cục. Sản phẩm này thích hợp đặt trong phòng ngủ, dùng để treo quần áo, đồ dùng cá nhân... hoặc bất cứ nơi nào trong căn nhà bạn sắp xếp có vị trí âm vào tường .Tuy nhiên vị trí đặt tủ chôn tường cũng  cần được cân nhắc kĩ lưỡng để tránh nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động , Bạn nên đặt tủ ở vị trí khô ráo nhằm hạn chế hư hại, ẩm mốc cho tủ. Thông thường, người ta sẽ đặt tủ âm tường ở phòng khách, phòng ngủ bởi nhưng nơi này là cần tiết kiệm không gian cao nhất. Nên tránh đặt tủ ở bức tường tiếp xúc với nắng mưa bởi nó sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ bởi ấm, mốc, mùi và rạng nứt.


>> Ghế hội trường giá rẻ được chiết khấu cao tại GSC !Đối với những không gian hẹp thì nên đặt tủ theo hình chữ I hoặc chứ V. Nghĩa là trên một bức tường hoặc chạy dọc theo 2 bức tường tiếp giáp nhau. Nghĩa là trên một bức tường hoặc chạy dọc theo 2 bức tường tiếp giáp nhau. Bạn sử dụng cửa trượt để tạo cảm giác rộng rãi. Khi đóng cánh cửa lại thì chiếc tủ sẽ như một phần của bức tường khiến không gian rộng hơn
Về màu sắc thì tủ âm tường là giải pháp tối ưu cho nhà hẹp, vì thế để tạo cảm giác rộng rãi cho các căn phòng nhỏ, chật chội, tốt nhất bạn vẫn nên chọn những màu sáng nhạt cùng tông nhà hoặc màu trắng cho các cánh cửa tủ này để cho  chiếc tủ không bị chìm  trong góc tường .
Tủ chôn tường là thành quả của sự kết hợp giữa kiến trúc hiện đại và nghệ thuật không gian để tạo ra một căn phòng độc đáo, tiết kiệm diện tích. Với tủ quần áo âm tường sẽ giúp căn phòng ngăn nắp, gọn gàng hơn.


Một giải pháp quả thật rất tuyệt vời cho căn nhà bạn phải không nào ?

Ý kiến khách hàng

x