mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Tư thế ngồi làm việc hợp lý với ghế văn phòng

Công việc tưởng chừng nhàn nhã , nhưng ẩn sâu bên trong là những nguy cơ rình rập với sức khỏe của bạn . Và mấy ai biết cách bảo vệ sức khỏe của mình trước những nguy cơ ấy . Tư thế ngồi làm việc đúng đắn sẽ giúp bạn chống lại những thứ bệnh mang tên ” bệnh văn phòng “.

ghế văn phòng

ghế văn phòng

ghế văn phòng  – ghế ngồi phải có thiết kế hợp lý với những đặc điểm của cơ thể như khoảng cách từ mặt đất đến đệm ghế phải  lớn hơn hoặc bằng với độ dài của cẳng chân ( đa số các mẫu ghế văn phòng hiện nay đều có gạt điều chỉnh độ cao của ghế ) , chiều đệm ngồi phải đủ rộng và êm mới tạo đc cảm giác thoải mái cho người ngồi , độ dài của lưng tựa phải phù hợp với độ dài của lưng …

tư thế ngồi làm việc

tư thế ngồi làm việc

Bên cạnh những chi tiết thiết kế của ghế văn phòng , các bạn cần phải có tư thế ngồi hợp lí :

1.Điều chỉnh chiều cao của bàn và ghế văn phòng cho phù hợp để cánh tay của bạn khi đặt bàn tay lên gõ phím bấm sẽ tạo thành một góc vuông ở khuỷu tay trong khi ngồi làm việc.

2. Điều chỉnh chiều cao của ghế xoay văn phòng để gót chân của bạn thoải mái đặt trên sàn nhà. Ngoài ra, bạn cũng lưu ý để trọng lực của chân không đặt trên mặt ghế mà trên bàn chân trong khi ngồi.

ghế văn phòng

ghế văn phòng

3. Điều chỉnh chỗ lưng ghế tựa để giữ cho thắt lưng của bạn thẳng trong khi ngồi trước máy tính. Sử dụng ghế xoay văn phòng cũng phải đúng tiêu chuẩn để các cơ bắp không bị mỏi khi bạn ngồi trên ghế trong nhiều giờ liên tục.

Có tư thế ngồi làm việc hợp lí sẽ giúp bạn có một sức khỏe dẻo dai trong công việc . :D

Tham khảo các mẫu ghế văn phòng tại nội thất văn phòng

Ý kiến khách hàng

x