mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Tư vấn thiết kế nội thất hiện đại chưa đến 100 triệu

Sở hữu một căn hộ hiện đại , sang trọng không phải là điều quá khó nếu bạn chịu bỏ ra một mức chi phí cao. Hôm nay chonoithat.com.vn sẽ giúp bạn thiết kế nội thất cho căn nhà mình với mức chi phí chưa đến 100 triệu đồng nhé !


Với mảnh đất có diện tích chỉ 30m2  , chonoithat.com.vn xin tư vấn thiết kế về việc phân chia các phòng chức năng cho ngôi nhà nội thất nhà 100 triệu như sau: Tầng một sẽ bao gồm phòng khách liên thông với phòng bếp với diện tích khoảng 15m². Một phòng tắm nhỏ diện tích khoảng 2m² và phòng ngủ chính diện tích 6m². Trên tầng lửng sẽ có thêm một phòng ngủ phụ. Mời các bạn cùng theo dõi cách thiết kế và bố trí căn hộ 30m2 mà chưa đầy 100 triệu này nhé !Phòng khách cũng là không gian mà chủ nhà yêu thích nhất. Không chỉ bởi đây là nơi có ánh sáng ngập tràn, bộ sofa êm ái với giá đặt đóng vừa phải (9 triệu đồng, bao gồm cả gối dựa) mà còn bởi những chiếc kệ trang trí tinh tế. Màu sơn và nội thất chủ đạo của căn hộ này là màu trắng sáng được nhấn nhá thêm sắc xanh coban tươi trẻ, rất phù hợp với các không gian nhỏ mà vẫn có được sự thanh lịch nhất định.Với chiều dài chỉ khoảng 3m, gian bếp được thiết kế sao cho có thể đặt được bếp, tủ kho và cả một chiếc máy giặt mà vẫn rất hợp lý. Do là căn hộ chung cư, việc bố trí khu vực công năng đã cố định nên khó chỉnh sửa thêm nhiều, tuy vậy, căn bếp này vẫn rất ổn cho bà nội trợ mặc sức thể hiện tài năng. Tủ bếp tuy không lớn những có đầy đủ công năng cần thiết và rất tiện nghi. Ngoài ra, không gian còn được tận dụng khéo léo làm kho, tủ liên hoàn để lưu trữ tất cả những đồ đạc ít dùng đến.Phòng ngủ master có diện tích chưa đầy 12m2 nên mọi thứ phải được bố trí một cách hợp lý để vừa đủ không gian nghỉ ngơi thật thoải mái. Các đường nét nội thất trong phòng cũng phải thật đơn giản, không cần thiết cầu kỳ. Với diện tích khá nhỏ, phòng ngủ chỉ đủ đặt giường kích thước 1,8x2m và một tủ áo 1,5m dài cao đụng trần. Ngoài ra, để tăng không gian lưu trữ, trong phòng còn có một kệ nhỏ cuối giường vừa để trang trí, vừa là chỗ đặt dàn đầu đĩa và làm bệ đỡ tivi.Với mức đầu tư hợp lí chỉ vỏn vọn chưa đầy 100 triệu là bạn dã sở hữu một căn nhà với đầy đủ nội thất nhỏ xinh rồi đấy !

Ý kiến khách hàng

x