mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Tư vấn thiết kế văn phòng cho các doanh nghiệp start-up !

Bài viết dưới đây chonoithat.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách thiết kế vă phòng cho doanh nghiệp start-up để thu hút nhân tài và tạo môi trường làm việc sinh động cho nhân viên .


Chú trọng phong cách thiết kế văn phòng

Việc xây dựng thương hiệu là rất quan trọng đối với sự thành công của bất cứ doanh nghiệp nào. Có rất nhiều cách để các startup quảng bá thương hiệu của mình vào nơi làm việc, và nó không hề tốn kém. Một số cách đơn giản mà bạn có thể thực hiện là sơn bức tường trong văn phòng với màu thương hiệu, gắn logo của công ty trên đó và lựa chọn đồ nội thất văn phòng theo một phong cách phù hợp với mục tiêu kinh doanh của công ty. Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất văn phòng mà bạn có thể lựa chọn như: phong cách mở, phong cách hiện đại, phong cách scandinavian, phong cách vintage,… Hãy nhận dạng mong muốn của các thành viên trong công ty và liên kết với sứ mạng kinh doanh của mình để ứng dụng và các khía cạnh cảu thiết kế văn phòng sao cho hiệu quả .


Tư vấn thiết kế văn phòng cho các doanh nghiệp start-up
Tạo không gian văn phòng sinh động


Mỗi tổ chức, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong những lĩnh vực khác nhau, việc bố trí đồ nội thất văn phòng trong không gian vì thế cũng không hề giống nhau. Nếu các thành viên của startup của bạn yêu thích môi trường làm việc mở, đòi hỏi sự hợp tác liên tục giữa các đồng nghiệp thì bạn có thể xem xét phong cách thiết kế văn phòng mở. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn đang mong muốn một không gian làm việc đòi hỏi sự tập trung cao thì bạn có thể tích hợp thêm các không gian làm việc riêng tư vào trong đó. Đối với hầu hết các công ty, việc thiết kế văn phòng với sự pha trộn giữa tính cởi mở và sự riêng tư của không gian là một việc làm vô cùng hiệu quảTư vấn thiết kế văn phòng cho các doanh nghiệp start-up
Làm cho nó thoải mái


Nếu nhân viên trong các startup không cảm thấy thoải mái trong công việc thì họ không có khả năng làm việc. Việc lựa chọn các sản phẩm nội thất thông minh lúc này là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Thêm nữa, bạn cũng nên cung cấp thêm các không gian làm việc hỗ trợ để cho phép nhân viên hít thở, nghỉ ngơi khi căng thẳng.Hi vọng doanh nghiệp bạn sẽ có những cách thức để lựa chọn đươc phong cách thiết kế văn phòng phù hợp qua bài viết này . Liên hệ 02462811855 để có được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé !

Ý kiến khách hàng

x