mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Tường xanh- mang sự trong lành cho không gian sống của bạn

 Để cho không gian của bạn trở nên mới  mẻ và trong lành hơn hãy thêm vào  không gian của bạn những  mảng tường xanh di động , trong lành này nhé !


  Cách trang trí hay sử dụng những bức tường làm bằng cây  xanh sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên bớt nhàm chán và mệt mỏi hơn . Còn điều gì   tuyệt vời hơn sau những giờ làm việc căng thẳng bạn được hòa mình vào thiên nhiên   ngay trong căn phòng của mình?


 Một mảng tường xanh được đặt cạnh bàn làm việc cho không gian thêm tươi mát và dễ chịu hơn .

Những mảng tường xanh đang ngày càng được ưa chuộng trong những thiết kế nội thất gần đây, ưu điểm lớn nhất của chúng là thanh lọc không khí và làm cho nhà bạn xanh mát quanh năm. Thêm vào đó, khi lựa chọn những loại cây phù hợp để trồng trong nhà, bạn sẽ không phải dành quá nhiều thời gian chăm sóc mà chúng vẫn phát triển tốt. Những mảng tường xanh thẳng đứng còn chiếm dụng ít diện tích hơn so với trồng cây theo bề ngang, vì vậy, chúng còn là giải pháp lý tưởng để đem màu xanh vào những không gian nhỏ hẹp.Để không gian nhà bạn thêm sinh động, có thể sử dụng nhiều hình dáng, kết cấu khác nhau cho “vườn treo”. Cách đơn giản nhất là trồng thảo mộc, hoa bụi, cây gia vị… trong những lọ thủy tinh, hộp sắt cũ… sau đó treo chúng với nhau và đặt vào bất kì vị trí nào bạn muốn. Cầu kì hơn, bạn hãy thiết kế những thanh ngang cố định bằng gỗ, ván ép… làm giá đỡ và phủ kín chúng bằng những chậu cây xanh mát.


Nhờ những ưu điểm như tiết kiệm không gian, dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau, không phải chăm sóc quá kĩ lưỡng nên những khu vườn thẳng đứng có thể xuất hiện ở bất kì phòng chức năng nào trong nhà. Bạn thậm chí còn có thể di chuyển chúng từ phòng này sang phòng khác nếu muốn bởi dù là phòng khách, bếp, văn phòng hay phòng tắm… đều tràn đầy sức sống khi có sự xuất hiện của những mảng tường xanh.Ý kiến khách hàng

x