mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Vẻ đẹp trầm mặc của phòng khách màu cafe

Thiết kế nội thất phòng khách luôn là điều băn khoăn của các gia chủ . Đối với những người yêu thích phong cách cá tính , lãng mạng thì phòng khách màu cafe chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời  đó nhé !


Vẻ đẹp trầm mặc của phòng khách màu cafe


Không gian phòng khách - trái tim của căn nhà - cần sự trung tính, trẻ trung và trang nghiêm vừa phải nên rất thích hợp sử dụng tông màu nâu, xám. Tông màu nàu đem đến sự ấm áp, sang trọng cho căn phòng. Thậm chí ở một số nước phương Tây, đây là một trong những gam màu được ưa chuộng nhất.


Vẻ đẹp trầm mặc của phòng khách màu cafe


Màu nâu tượng trưng cho đất, gỗ và đá. Sử dụng nội thất phòng khách màu nâu được xem là lựa chọn khôn ngoan để đem đến cho căn phòng môt không gian ấm áp, giản dị nhưng không kém phần thanh lịch.


Vẻ đẹp trầm mặc của phòng khách màu cafe


Để chiếc sofa màu nâu không lấn áp không gian phòng khách, hãy trang trí xung quanh nó bằng những đồ nội thất sáng – đèn chẳng hạn. Hãy sơn tường bằng những màu trung lập – nhạt, sau đó trang trí thêm với những bức tranh, phụ kiện, đồ trang trí có thiết kế màu sắc nổi bật, tươi sáng để cân bằng với màu nâu.

Vẻ đẹp trầm mặc của phòng khách màu cafe


Căn phòng này có thể nhìn hơi tối nhưng thực sự đó là màu sắc sáng mờ ảo. Bạn có thể thấy rằng nó có chiếc sofa nâu và 2 chiếc ghế đệm xám rất đặc biệt trong không gian này cùng chiếc bàn cafe bằng kính. Mặc dù mẫu nội thất phòng khách này nhìn rất cổ điển nhưng nó vẫn cuốn hút người nhìn vì sử dụng cả hai mà sắc màu nâu và xám ở sắc độ nhạt tạo ra sự chuyển tiếp nhẹ nhàng giữa các không gian của trần nhà, tường nhà, sàn nhà và đồ đạc.


Ý kiến khách hàng

x