mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Ý tưởng tuyệt vời- tận dụng sách cũ để làm nội thất

Bạn băn khoăn không biết nên làm gì với  đống sách cũ này , bỏ đi thì tiếc mà để lại thì lại quá chật chội ư ? Tại sao bạn không dùng chúng để biến tấu thành những món đồ độc và lạ nhỉ . Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp ích cho bạn nhiều đấy !

Xuất phát từ ý tưởng tái chế sách cũ  thành những món đồ có giá trị, một  vài mẹo nhỏ sẽ giúp bạn 1 công đôi việc như thế này . Cùng chonoithat.com.vn khám phá nhé !


1.  Bàn làm bằng sách cũ 


Nếu như hầu hết những chiếc bàn được làm từ gỗ, thì chiếc bàn đặc biệt này lại được thiết kế từ những quyển sách chồng lên nhau, và một tấm gương đặt bên trên. Thật là một chiếc bàn độc đáo, tiện ích phải không nào ? Nhìn có khác gì một chiếc bàn đâu mà lại còn có thiết kế rất độc đáo nữa chứ !

2. Sử dụng sách cũ làm tranh treo tường 


 Điều bạn cần làm là có những chiếc khung ảnh để đặt những quyển sách cũ vào đó . Bạn có thể hô biến những bìa sách hoặc tranh minh họa đẹp mắt trong sách thành những bức tranh nghệ thuật tuyệt vời. Hoặc nếu không muốn xé sách, bạn có thể sử dụng các bản sao của chúng, lồng vào khung hình và treo lên tường.
 

Trông chẳng kém gì một bức  tranh  nghệ thuật cả !

3. Vừa làm ghế vừa làm kệ sách 

Vừa tận dụng sách cũ để làm ghế ngồi vừa có thể dùng làm kệ sách nữa chứ . Thật là hữu ích cho những không gian sống nhỏ hẹp . Vừa là ghế, vừa là một kệ sách. Đây quả là một thiết kế thực tế, hữu dụng khi bạn có thể vừa ngồi vừa nhón lấy một quyển sách yêu thích ngay bên cạnh như thế này.4. Giấy dán tường từ sách cũ 


Bạn đã quá nhàm chán với những  giấy dán tường  thông dụng , vậy hãy thử tận dụng những quyển sách cũ của bạn làm giấy dán tường thử xem  có hữu ích không ? Để tạo ra một không gian ấn tượng hơn cho ngôi nhà, hãy thử dán các trang sách kín tường như một loại giấy dán tường hàn lâm. Bạn cũng có thể dùng giấy báo để thay thế nếu như bạn không thể xé rời từng quyển sách. Quả là một ý tưởng trang trí nội thất tuyệt vời phải không nào ? 5. Kệ sách cũ 


Kệ sách đặc biệt này có tên là Bookworm,   Bookworm quả là một loại nội thất thú vị. Công ty thiết kế Hà Lan đã hoàn thành một kệ sách khéo léo cho những người thích “đắm chìm” trong thế giới sách. Thay vì phải đến thư viện để cảm nhận cả vũ trụ sách, hay trốn về những miền quê để tận hưởng không gian yên tĩnh, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bầu không khí tĩnh lặng trong giá sách độc đáo này. Với thiết kế thông minh, Bookworm không chỉ giúp người đọc tìm thấy những quyển sách yêu thích mà còn cung cấp một chỗ ngồi tiện ích.


.


Đúng là lợi ích không ngờ  từ những cuốn sách cũ phải không nào ? Đừng lãng phí chúng mà hãy tham khảo một vài ý tưởng trên để tạo ra những đồ nội thất độc và lạ  cho gia đình mình nhé !


Ý kiến khách hàng

x