mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Lỗi thường gặp với ghế văn phòng và cách khắc phục

Bài toán tiết kiệm chi phí đã sinh ra nhu cầu sửa chữa ghế văn phòng .

Thay vì vất bỏ một chiếc ghế bị gãy chân , một chiếc ghế hỏng bánh xe ... hãy sửa chữa chúng . 
Không hề phức tạp để thay một số bộ phận hỏng hóc của ghế . Dưới đây là một số lỗi thường gặp với ghế chân xoay và cách khắc phục .

1. Ghế văn phòng chân xoay bị hỏng ben 

Khi bạn không thể điều chỉnh độ cao hoặc xoay ghế có nghĩa pittong (ben ghế ) đã bị hỏng . 
 cấu tạo ben ghế
Ben ghế cấu tạo dạng trục thủy lực có tác dụng nâng đẩy ghế trong quá trình sử dụng,gồm một ống hình trụ (ben ghế) trong ống đó có một lò xo có thể đẩy mặt ghế lên ( tương đối mạnh ) phía ngoài ống hình trụ đó là hệ thống khóa ( mở khóa bằng cái tay gạt nhỏ) ( cấu tạo này hơi phức tạp. khó có thể diễn trả bằng lời, nhưng bạn hãy tưởng tượng nó như một má thắng tì lên ống hình trụ đó, kéo cái cần thì thắng nhả ra ) 
Khi ben hỏng chỉ có cách duy nhất là thay ben , hãy mua ben từ đúng nhà sản xuất . 
Xem hướng dẫn thay tại đây .

 2. Bánh xe bị kẹt

Các ghế văn phòng di chuyển nhờ hệ thống bánh xe phía dưới chân ghế, các bánh xe này hoàn toàn có thể tháo rời khởi chân . Khi bạn không thể di chuyển được ghế có nghĩa là bánh xe đã bị vỡ hoặc bị kẹt .
thao tác thay bánh xe 

Nếu bị kẹt rất đơn giản bạn chỉ cần điều chỉnh trục bánh xe và nhỏ một ít dầu bôi trơn để các bánh xe có thể di chuyển một cách dễ dàng.Khi bánh bị vỡ thì phải thay bánh , chú ý lựa chọn bánh xe thay thế phải cùng kích thước như những bánh xe khác của ghế .

3. Gãy chân ghế xoay văn phòng 

bộ chân ghế được cấu tạo từ những chân con khách , nhằm tạo sự cân bằng , ổn định cho ghế ngồi . Tình trạng ghế quá lâu hoặc sự tác động thiếu cân bằng lên ghế sẽ dẫn đến hiện tượng một hoặc một cài chân con gãy . Không có cách khắc phục nào khác ngoài thay toàn bộ chân ghế .
chân ghế xoay 

Biết cách sửa chữa ghế văn phòng sẽ giúp công ty tiết kiệm một khoản kinh phí đáng kể .
Một số bài viết tham khảo :
>>  http://chonoithat.com.vn/co-che-va-cau-tao-ghe-van-phong-chan-xoay-ns129.html
>>  http://chonoithat.com.vn/huong-dan-lap-ban-lam-viec-chan-sat-ns127.html

Ý kiến khách hàng

x