mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Mẫu nội thất văn phòng và bàn làm việc tối giản

Nhu cầu có một phòng làm việc gon gàng , ngăn nắp , hệ thống và đầy đủ các chức năng là một nhu cầu cần thiết của tất cả mọi người . Nhưng đôi khi vì điều kiện không gian không cho phép nên bạn đành chấp nhận làm việc trong một căn phòng nhỏ xíu với những đồ nội thất : bàn làm việc , ghế văn phòng , máy tính... cồng kềnh , bừa bộn .

Bạn đã bao giờ nghĩ đến cách khắc phục cho không gian gian làm việc của mình với bàn làm việc , tủ tài liệu ... độc đáo chưa ?

Dưới đây là một số hình ảnh - gợi ý cho bạn để biến phòng làm việc của mình trở nên tuyệt vời hơn 

1.  bàn làm việc và tủ sách gắn tường 

bàn văn phòng , tủ tài liệu gắn tường đang rất " hot" cho những văn phòng nhỏ tại công ty hay phòng làm việc cá nhân tại gia đình . 

 bàn và tủ tài liệu gắn tường
 Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho không gian , bộ đôi này có vai trò giải phóng không gian mặt sàn mà vẫn đáp ứng đủ các công năng lại vững chãi không kém gì những chiếc bàn 4 chân . Hơn thế nữa Tủ tài liệu được gắn ở trên cao sẽ không hề chiếm một khoảng không hữu ích nào của . Với bàn làm việc gắn tường căn phòng của bạn nhìn rất thẩm mỹ 

2. bàn làm việc đa năng

Sử dụng những chiếc bàn đa năng giúp bạn giảm thiểu được tối đa các đồ nội thất trong căn phòng .
Bạn nghĩ sao về một chiếc bàn văn phòng có vai trò của một chiếc giá sách , một chiếc bàn ăn 

bàn làm việc , bàn ăn kết hợp với giá sách
Hay nó là một chiếc bàn đựng máy tính cá nhân ?

bàn máy tính
Trông chúng thật độc đáo đúng không nào ?
 

3. mô hình văn phòng tiết kiệm không gian

Để đáp ứng nhu cầu cuộc sống , rất nhiều các nhân viên mang việc về nhằm kiếm thêm thu nhập . Điều đó đồng nghĩa với việc căn phòng của bạn phải thực hiện chức năng là một phòng làm việc . Bởi vị không gian của bạn quá nhỏ không thể so sánh với văn phòng nên cần những ý tưởng sáng tạo độc đáo . 
Một chiếc tủ với đầy đủ các phương tiện làm việc của bạn : bàn làm việc , máy tính , hoa , tài liệu ... sẽ thật thú vị 
"tủ công việc "
Hãy làm chủ không gian của mình với khả năng sáng tạo và con mắt thẩm mỹ của bạn 

Ý kiến khách hàng

x