mayanh_stroke_quickmenu yte_stroke_quickmenu yte_quickmenu tivi_stroke_quickmenu oto_stroke_quickmenu event phukiencongnghe3_quickmenu arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile giay1_stroke_quickmenu giaydep shoping-flow-xacnhan-line shoping-flow-da-xac-nhan-line shoping-flow-dangvanchueyn-line shoping-flow-dagiaohang-line shoping-flow-xacnhan shoping-flow-da-xac-nhan shoping-flow-dangvanchueyn shoping-flow-dagiaohang line shoping-flow-hoantat-line shoping-flow-hoantat angle-up angle-down close may-anh-may-quay-phim close email password fb g+ 111
x
 

Nắm bắt xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2014

Hình ảnh một cái hành lang dài rộng dẫn đến các phòng ban khác nhau , và 2 dãy bàn làm việc nhân viên chạy dài đến tận chiếc bàn của sếp là hình ảnh phổ biến ở hầu hết các công ty trong những năm cuối của thế kỉ 20 . Trong một căn phòng như vậy , các nhân viên luôn phải làm việc trong sự đông đúc , thiếu tập trung . 
Nhưng cùng sự thay đổi của thời gian , nội thất văn phòng cũng có những bước chuyển đáng kể để đem đến màu sắc mới , xu hướng mới .

Những xu hướng nội thất văn phòng mới hiện nay

1. Xu hướng nội thất văn phòng chuyên nghiệp 

Một đặc trưng của các công ty , doanh nghiệp luôn hướng tới . Sự chuyên nghiệp và hiện đại sẽ đem đến cho đối tác , khách hàng một sự tin cậy .

 văn phòng chuyên nghiệp 
Những bức tường ngăn giữa các phòng đã được thay thế bằng vách ngăn văn phòng , vừa tiết kiệm chi phí xây dựng , vừa tạo ra một bố cục thoáng đãng cho văn phòng . Hơn thế nữa theo kết quả đo đạc dùng vách ngăn hoặc modul bàn làm việc giúp tiết 20% diện tích không gian cũng như giảm được các nguồn tài nguyên : quạt điện , ánh sáng, điều hòa.... .
Cách thiết kế này đem đến sự chuyên nghiệp bởi vì tăng khà năng trao đổi công việc giữa các nhân viên , cũng như giúp các trưởng phòng , trưởng nhóm quản lí , giám sát nhân viên một cách dễ dàng hơn , sát sao hơn .

2. Xu hướng nội thất văn phòng độc đáo

Hướng thiết kế này thường thấy ở các công ty , văn phòng trong ngành nghề thiết kế , kiến trúc . Với vai trò là bộ mặt của công , văn phòng của họ được thiết kế vô cùng độc đáo nhờ những bộ óc tuyệt vời của các kiến trúc sư. 

 văn phòng độc đáo
Được thiết kế thùy biến theo phong cách của từng cá nhân . Với các đặc trưng :
- Hình khối lạ , góc cạnh .
- Màu sắc tương phản 
- Hình ảnh độc , lạ 
....

3 . Nội thất văn phòng phong thủy

Các công ty kinh doanh thương chú ý đến vấn đề phong thủy được tính toán dựa theo cung , mệnh của người có quyền hành cao nhất . Văn phòng hợp phong thủy sẽ tạo ra sự ổn định và phát triển trong kinh doanh , cũng sẽ hài hòa được các mối quan hệ trong nội bộ công ty .
Nắm bắt được xu hướng thiết kế nội thất văn phòng sẽ đem lại cho công ty một hình ảnh mới ,chuyên nghiệp hiện đại hay trẻ trung năng động . Tất cả đều góp phần tạo nên thương hiệu cho công ty .
Các bài viết tham khảo :
>>  http://chonoithat.com.vn/thiet-ke-noi-that-van-phong-chuyen-nghiep-ns125.html
>>  http://chonoithat.com.vn/chon-ban-lam-viec-van-phong-phu-hop-ns122.html

Ý kiến khách hàng

x